• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 dành cho cả nam và nữ mạng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 dành cho cả nam và nữ mạng

  Nam nữ tuổi Bính Thìn đang quan tâm sinh năm 1976 hợp màu gì, nên ưu tiên sử dụng màu nào để nhận nhiều tài lộc, tránh dùng màu nào để vận hạn không đeo bám? Hiểu được sự quan tâm cũng như nhu cầu sử dụng màu sắc phù hợp của quý bạn, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.
  Vì sao nên biết tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì

  Những người sinh năm 1976 băn khoăn đi tìm màu sắc hợp với mình. Người ta nói rằng màu sắc làm cho cuộc sống thêm sinh động, tuy nhiên theo phong thủy, màu sắc góp phần tạo nên vận trình cuộc đời của mỗi người. Cụ thể:
  Bính Thìn chọn màu hợp tuổi 1976 để ứng dụng màu sắc đó vào cuộc sống với mong muốn những gam màu có thể thu hút tài lộc, kích cầu công danh và may mắn. Năng lượng bên trong màu sắc giúp gia tăng nguồn cát khí, từ đó mở ra cơ hội thành công cho chủ mệnh Bính Thìn.

  Màu sắc hợp tuổi 1976 còn có khả năng đẩy lùi những vận hạn, xui xẻo. Ví như bạn có thể giảm thiểu tối đa sự đen đủi đến với mình bằng việc chọn màu xe hợp tuổi, sơn màu tường hợp năm sinh, hay thậm chí đeo trang sức với gam màu phù hợp.
  Màu sắc còn có khả năng tôn lên chân khí của người dùng. Ứng dụng màu sắc hợp tuổi 1976 trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Bính Thìn thể hiện được cái tôi của mình.
  Xem thêm: Nếu bạn tò mò vận mệnh của bản thân hãy xem giải lá số tử vi online phongthuyso được luận giải một cách hoàn toàn miễn phí

  Màu sắc thích hợp với tuổi Bính Thìn nhất?

  Bình thường nhiều người khi chọn màu sắc phù hợp sẽ lựa chọn theo cảm tính. Tức họ thích màu nào, thường xuyên sử dụng màu nào thì đó sẽ là màu hợp. Nhưng các chuyên gia phong thủy Việt Nam đã chỉ rõ màu hợp tuổi phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với người sử dụng, ngoài ra năm sinh và giới tính cũng là hai yếu tố để lựa chọn màu hợp được chính xác hơn.
  Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, mệnh Sa Trung Thổ.Xét theo thuyết tương sinh ngũ hành ta có Hỏa sinh Thổ nên:
  • Nam Bính Thìn ( 1976 ) sẽ hợp với gam màu: Vàng Sậm, Nâu Đất
  • Nữ Bính Thìn ( 1976 ) sẽ hợp với gam màu: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất
  Như vậy với nam quý bạn chỉ nên sử dụng màu sắc có ngũ hành theo chính bản mệnh của mình, đó là màu mang ngũ hành Thổ. Còn với nữ nhân có thể sử dụng thêm sắc màu thuộc ngũ hành Hỏa làm tôn lên chân khí của mình.
  Tuy nhiên, với những công trình nghiên cứu sau này, các chuyên gia phong thủy còn gợi ý thêm gam màu Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói là gam màu thuộc ngũ hành Thủy cũng có thể xuất hiện trong lựa chọn màu hợp tuổi 1976. Nhưng để không bị mất năng lượng thì chủ mệnh cần kết hợp màu sắc với với những màu hợp với mình.

  Tuổi 1976 và cách chọn màu xe cho may mắn
  Khi ứng dụng màu sắc vào cuộc sống thì màu xe hợp tuổi 1976 được thân chủ quan tâm hơn cả. Quy tắc để chọn màu xe mang lại may mắn đó là phải dựa theo những gam màu hợp với chủ mệnh Bính Thìn. Lưu ý ở đây đó là việc ứng dụng cần linh hoạt, không được máy móc để mọi thứ theo phong thủy nhưng cũng phải tuân theo về thời trang cũng như thuần phong mỹ tục, giới tính.
  Nghiên cứu vấn đề này sẽ có gợi ý cho nam nhân sinh năm 1976 nên chọn màu Đen kết hợp Vàng để tạo sự mạnh mẽ hoặc cũng có thể chọn xe màu nâu thuần. Nữ nhân sinh 1976 chọn những gam màu tươi sáng hơn như Đỏ, Hồng, Tím cho màu xe của mình.
  Tuổi Bính Thìn không hợp với màu gì?

  Chọn được màu sắc hợp thì cũng cần lưu ý để tránh màu sắc khác. Để biết được sinh năm 1976 kỵ màu nào chúng ta cũng cần dựa theo quy tắc ngũ hành. Theo đó Mộc khắc Thổ; năng lượng của Mộc có thể khiến Thổ lụi tàn, kìm hãm sự phát triển. Do vậy, người sinh năm 1976 thuộc Sa Trung Thổ kỵ gam màu: Xanh Lá Cây.

  Có thể thấy rằng màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta, vì thế mỗi người hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về màu hợp, màu kỵ với mình để thu hút thêm cát khí, tránh vận hạn, xui xẻo đeo bám về sau.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom