• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Màu hợp tuổi 1971 là gì? Áp dụng màu hợp tuổi vào chọn màu xe hợp tuổi 1971

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Màu hợp tuổi 1971 là gì? Áp dụng màu hợp tuổi vào chọn màu xe hợp tuổi 1971

  Tìm hiểu màu hợp tuổi 1971 là gì sẽ giúp quý bạn có những cách lựa chọn đúng, mang lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết câu trả lời chính xác. Phongthuyso.vn sẽ giúp bạn có đáp án chính xác và nhanh chóng.


  1. Tại sao phải xem sinh năm 1971 hợp màu gì?

  Trong phong thủy, ngoài việc đề cao con người là yếu tố trọng tâm thì còn công nhận sự đóng góp của yếu tố khác trong vũ trụ trong việc tạo nên thành công, may mắn. Điều đó có nghĩa rằng, nếu con người biết cách lựa chọn các yếu tố phù hợp với bản mệnh thì sẽ gia tăng sự may mắn, đẩy nhanh sự thành công, nhân đôi thành quả...Mỗi người sinh ra có bản mệnh khác nhau, từ đó quy định các yếu tố hợp, khắc cũng không trùng khớp với người khác.

  Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu tuổi 1971 hợp màu gì, khắc màu gì để lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu không biết cách lựa chọn đúng thì rất có thể quý bạn sẽ sử dụng màu sắc xung khắc, dẫn đến những điềm xấu không mong muốn.

  2. Vậy tuổi Tân Hợi hợp màu gì nhất?

  Người sinh năm 1971 Tân Hợi thuộc mệnh Kim - Thoa xuyến Kim. Theo quy tắc tương sinh trong phong thủy thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Như vậy, người Tân Hợi 1971 hợp nhất với những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như: Vàng Sậm, Nâu Đất. Ngoài ra, quý bạn có thể lựa chọn màu sắc thuộc ngũ hành Kim (tương trợ) cũng rất tốt như: Trắng, Xám, Bạc, Ghi.

  Xét cụ thể vào từng giới tính nam và nữ thì sự hợp khắc về màu sắc có sự khác biệt đôi chút. Theo đó, nam giới sinh năm 1971 hợp nhất là với các màu như: Trắng, Xám, Bạc, Ghi. Còn nữ giới sinh năm 1971 hợp nhất là với các màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi.

  3. Áp dụng màu hợp tuổi vào chọn màu xe hợp tuổi 1971

  Chiếc xe là phương tiện đi lại hằng ngày của con người, cũng là yếu tố giúp đưa đường dẫn lối chủ nhân đến những điều tốt lành, may mắn. Do đó, nếu chọn xe có màu sắc hợp tuổi 1971 sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều điều tốt, kích tài lộc, hút vận may, đi đường luôn được bình an vô sự, tránh bị tai nạn. Đồng thời, tuổi thọ chiếc xe cũng bền lâu hơn, tránh gặp hỏng hóc, tốn nhiều chi phí để tu bổ, sửa chữa, thay thế.

  Dựa vào màu hợp tuổi 1971 nêu trên thì tuổi Tân Hợi nên chọn màu xe như sau:

  - Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương sinh: là các màu thuộc ngũ hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất.

  - Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương trợ: là các màu thuộc ngũ hành Kim như: trắng, ghi, bạc, xám.

  Đây đều là những màu sắc phổ biến, có ở nhiều thương hiệu và dòng xe hiện nay. Ngoài ra, những màu sắc này có tính thẩm mỹ cao, khi lựa chọn sẽ giúp chủ nhân vừa tự tin vừa an tâm khi sử dụng.

  4. Tuổi Tân Hợi kỵ màu gì?

  Ngoài việc tìm hiểu màu sắc hợp tuổi 1971 thì quý bạn cần lưu ý thêm về những màu sắc tương khắc, tránh lựa chọn để không gặp phải những điều không may mắn. Dựa vào quy tắc tương khắc trong phong thủy, chúng ta có các màu kỵ tuổi 1971 như sau:

  - Màu sắc kỵ tuổi 1971: là những màu thuộc ngũ hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu đại kỵ, không nên sử dụng, kể cả khi kết hợp với màu hợp tuổi 1971 cũng không thể mang lại may mắn cho chủ nhân.

  - Màu sắc tương khắc: là những màu thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh lục. Những màu sắc này quý bạn có thể sử dụng nhưng nên kết hợp với các màu hợp tuổi để không gặp điều kém may mắn.

  Như vậy quý bạn đã biết màu hợp tuổi 1971 cũng như màu xung khắc với mình là gì rồi đúng không? Ứng dụng hài hòa vào cuộc sống sẽ giúp người Tân Hợi 1971 gặp được nhiều may mắn và thành công. Nếu quý bạn còn đang thắc mắc cuộc đời và vận mệnh mình ra sao hãy lấy lá số tử vi theo ngày giờ sinh pts để biết được một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn có những sự lựa chọn thông thái và hiệu quả!
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom