• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chia xẻ Hạnh phúc

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Để cuộc sống cần một khoảng lặng ...

  Để cuộc sống cần một khoảng lặng ...

  ----------------------------------------------

  Sự im lặng là điều cần có trong cuộc sống. Tình Bạn cũng vậy, nó cũng cần những khoảng lặng đủ dài để cùng chiêm nghiệm cùng suy nghẫm về những điều đã qua và những gì sắp tới. Nhưng khoảng lặng đủ dài đó là bao lâu?

  Đôi khi sự im lặng không có nghĩa là không có gì để nói. Khi bạn cho ai đó nghe một bài hát mà bạn yêu thích, khi bạn cho ai đưa ai đó đến một nơi đẹp. Trước sự im lặng của họ, bạn hãy nghĩ rằng, tâm hồn họ đang lắng xuống vì vẻ đẹp của cảnh vật và nét đẹp của những vần thơ. Và lúc này, cảm xúc chưa kịp thốt nên lời đó chính là sự lặng im.

  .......

  Hãy đón nhận những người đến trong đời bạn một cách vô điều kiện. Đừng đòi hỏi hay suy xét. Trước một sự lặng im cần thiết đủ dài, bạn hãy tận dụng suy nghĩ và coi đó là một món quà nhỏ mà cuộc sống dành tặng bạn.
  Sống trên đời

  Similar Threads
 • #2

  Sống trên đời

  Comment

  Chia xẻ Hạnh phúc

  About this Group

  Nhặt từ tóc một sợi buồn phiêu lãng
  Cánh cò bay như cũng nhuộm bóng chiều
  Nhặt trong mắt một giọt tím đìu hiu
  Ôm khe khẽ vào đời mình rách nát
  Type: Public
  Topics: 6
  Comments: 25

  Owner

  Members (6)

  Latest Group Topics

  Collapse

  There are no results that meet this criteria.

  Working...
  X
  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom