• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Trước khi gởi Truyện ngắn

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Trước khi gởi Truyện ngắn

  Các bạn thân mến,

  Khi bạn đến nơi này - góc "Truyện ngắn", thiết nghĩ không ít nhiều bạn đã là một người thích đọc truyện ngắn.

  Nếu bạn là người đọc, xin mời bạn ghé vào Mục lục Truyện ngắnđây và hy vọng bạn sẽ tìm được những truyện mà bạn đang muốn tìm theo thứ tự mục lục từ A đến Z.

  Nếu bạn đã là Thành viên và bạn muốn gởi vào Trang nhà những truyện ngắn của bạn hoặc bạn đang sưu tầm những truyện hay của từ nhiều Tác giả khác nhau mà bạn thích xin bạn vui lòng chú ý trước khi đăng gởi:

  1_ Để tránh trường hợp một truyện đăng gởi trùng hợp 2 hoặc 3 lần, xin bạn hãy vào phần Mục lục truyện ngắn xem qua trước để biết chắc rằng truyện bạn đang muốn gởi là chưa có trong Diễn đàn.
  2_ Mong bạn ghi tên Tác giả vào đầu hoặc cuối truyện hoặc nơi "Subject Box" (Title:) kế bên tựa đề để tránh những điều không vui sẽ xảy ra sau này.
  3_ Trong trường hợp không có tên tác giả, xin các bạn vui lòng để Sưu tầm vào đầu hoặc cuối phần của truyện để tránh sự hiểu lầm truyện của bạn sáng tác và truyện của các tác giả khác.

  Sau đó Nhóm Điều hợp sẽ cố gắng trong một thời gian sớm nhất sẽ đưa truyện của bạn đã đăng gởi vào Mục lục Truyện ngắn để tiện sắp xếp và theo dõi hầu tạo điều kiện dễ dàng cho người đọc.

  Nếu bạn đăng gởi truyện dài thì bạn nên gởi trong cùng 1 Chủ đề, theo thứ tự Trả lời để tạo ra phần kế tiếp hầu tránh trường hợp quá nhiề̀u Chủ đề trong cùng một truyện.

  Rất cảm ơn và hy vọng bạn vui lòng hợp tác để tất cả chúng ta theo ngày tháng sẽ có một "Góc Truyện Ngắn" thật hay và giá trị hầu gởi đến cho những người yêu truyện ngắn cùng thưởng ngoạn.

  Chân thành cảm ơn bạn.
  www.dactai.com

 • #2
  Dạ, em bit rui. hj

  Comment

  Working...
  X
  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom