• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bức tranh 103 nhân vật nổi tiếng thế giới

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bức tranh 103 nhân vật nổi tiếng thế giới

  Bức tranh 103 nhân vật nổi tiếng thế giới

  Bức tranh này do các họa sĩ người Đài Loan, ông Dudu, Li Tiezi Dai and Zhang An sáng tạo ra với 103 nhân vật lịch sử như Bill Gates, Margaret Thatcher, Putin...  Cảnh toàn bức tranh.


  Bức tranh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của độc giả trên mạng.
  Những nhân vật xuất hiện trong bức tranh tới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đông đảo nhất là các chính trị gia hoặc Tổng thống như Vladimir Lenin, Bill Clinton, Margaret Thatcher, Winston Churchill, Fidel Castro, Yasser Arafat, George W. Bush, Mikhail Gorbachev, Franklin Roosevelt, Abraham Lincoln...

  Bên cạnh đó còn có các vĩ nhân lịch sử như Chu Ân Lai, Mao Trạch Đông, Che Guevara, Thành Cát Tư Hãn, Napoleon Bonaparte, Julius Caesar, Mẹ Teresa, Karl Marx, hoặc tội phạm chiến tranh như Adolf Hitler, Osama bin Laden hay Benito Mussolini.

  Một số tác giả lớn hay nhân vật văn học nổi tiếng cũng góp mặt, gồm Quan Vũ, Ernest Hemingway, William Shakespeare, Tagore, Maxim Gorky, Alexander Pushkin, Lỗ Tấn, Lev Tolstoy, Hans Christian Andersen.

  Bức tranh này còn có ý tôn vinh những nhà soạn nhạc lừng danh (Mozart, Beethoven), họa sĩ vĩ đại (Picasso, Leonardo Da Vinci, Van Gogh), đạo diễn - diễn viên - ca sĩ (Steven Spielberg, Elvis Presley, Luciano Pavarotti, diễn viên huyền thoại Bruce Lee, Marilyn Monroe, Audrey Hepburn, Charlie Chaplin), và các VĐV với cống hiến to lớn (vua điền kinh Trung Quốc Lưu Tường, vua bóng đá Pele, Michael Jordan và Mike Tyson).

  Nguồn: Link
  www.dactai.com
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom