• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Vượt qua định kiến

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Vượt qua định kiến

  Trong cuộc sống, có lúc chúng ta sẽ chững lại, hoang mang trước những định kiến cuộc đời. Chúng ta muốn đi con đường của mình, sống cuộc đời của mình nhưng lo sợ những định kiến sẽ khiến cho chúng ta gục ngã. Bạn có dám chấp nhận mạo hiểm sông cuộc sống khác người và khác đời, bạn có muốn làm một cái cây vươn lên trên những cái cây tầm thường nhỏ bé khác!

  Tôi rất thích xem bộ phim Kiêu hãnh và Định kiến của nước Anh, xem bộ phim đó tôi thực sự khâm phục ý chí và nghị lực của Lizy trước những định kiến xã hội. Ở thời mà hôn nhân mang màu sắc chính trị và giới quý tộc chỉ két hôn với những ai mang lại lợi ích cho họ thì Dacky và Lizy đến với nhau bởi tình yêu thuần khiết, không chút ám ảnh bởi địa vị và chính trị! Họ đã dám vượt qua những định kiến xã hội để bảo vệ tình yêu và sống hạnh phúc thực sự!

  Bạn có muốn sống cuộc đời như vậy? Tôi rất thích và ngưỡng mộ những ai dám vượt qua định kiến xã hội để sống thực sự là mình, sống cuộc sống như mình mong muốn! Trong xã hội có những lúc chúng ta không dám vượt qua những định kiến đó để sống cuộc sống của chúng ta mà sống cuộc đời của người khác. Bao nhiêu người đã từ bỏ người mình yêu chỉ vì gia đình, bạn bè và người thân phản đối! Họ đã sống trong niềm khắc khoải và hối tiếc vì những quyết định nông nổi của tuổi trẻ! Đã có lúc nào đó bạn nghĩ mình sẽ đương đầu với những định kiến để bảo vệ người
  mình yêu hay ý kiến của bản thân trước những người khác?

  Nếu chưa từng nghĩ đến bạn hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh đó và xem xét xem bản thân sẽ làm gì nếu như mình là người phải đưa ra quyết định! Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé, vì thường thì những định kiến sinh ra do sự ghanh ghét và ghen tỵ với những người dám sống cuộc đời của họ. Không chấp nhận đi theo lối mòn! Họ muốn đi một lối riêng, lối đi mang tên chính mình! Còn bạn? Nếu đang đứng trước sự hoang mang và sợ sệt bởi những định kiến xã hội hãy dũng cảm vượt qua nó! Hãy sống và làm những việc bạn muốn làm bởi vì chúng ta chỉ sống một lần mà thôi!

  Định kiến xã hội không phải là điều gì to tát khiến chúng ta phải đầu hàng trước nó, chúng chỉ là tâm lý của một vài người đố kỵ vì sự hạnh phúc và may mắn của người khác mà sinh ra. Cũng giống như thời phong kiến, quý phi phải là người hoàng tộc! Lý do vì sao? Vì họ đó kỵ với những cô gái thường dân tài giỏi trở thành chủ nhân cung cấm! Thế nên, ngày nay khi xã hội tự do và tư tưởng tiến bộ, hãy sống và vượt qua định kiến để là chính mình!


  ST ]"]Error 400 (Bad Request)!!1

Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom