• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Khi ngưởi ta viết.....

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Khi ngưởi ta viết.....

  Khi người ta viết….

  Khi người ta đặt bút viết, có nghĩa là làm việc, và cũng có nghĩa là không thể nói được….Có những điều trong cuộc sống đầy bon chen, vất vả, khốn khổ, bực dọc, u uất... người ta không tâm sự được với ai, người ta viết ra….
  Hãy để cho lời nói tuôn ra dù là trên giấy để qua đi một khoảnh khắc, một phút, một giờ…Khi khoảng thời gian đó qua đi, người ta có thể sẽ không còn nhớ tới, có thể sẽ vẫn nhớ, và có thể khi đọc lại, người ta sẽ mỉm cười và thầm nghĩ, sao lúc đó mình điên, khờ, ngu ngơ…thế nhỉ!

  Viết là một nghệ thuật, là sản phẩm tinh thần vô giá. Trừ những lời chọc ghẹo cho vui, nếu bài viết về một tâm trạng nào đó, nếu bài viết đó mất đi, cảm giác buồn, hụt hẫng, chán thêm… sẽ trở lại. Vậy thì có nên đang tâm phá hủy nó không nhỉ? Có nên tự ý xóa bài của người ta không nhỉ? Có văn hóa không nhỉ? Nếu người ta không đụng chạm tới mình? Nếu người ta không vi phạm luật ToS cho phép?

  Khi người ta viết….
  Là khi người ta muốn chia sẻ tâm sự với một người nào đó, có thể ngấm ngầm biết với nhau, có thể không….Mình không là người trong cuộc, đừng đọc! Nếu lỡ đọc, đừng suy nghĩ! Mình không là người trong cuộc…

  Buồn quá, mình là dân IT, nên mình hiểu lý do mất bài. Tự dưng lòng mình chùng xuống! Mình, làm gì bây giờ nhỉ? Trái tim con người luôn đập và vẫn nằm đúng vị trí. Có con người nào có trái tim không đâp và nằm sai vị trí không nhỉ? Hãy rờ trái tim mình mỗi ngày để chắc chắn rằng nó vẫn đập và nó chưa biến thành đá cuội!


  Khi người ta viết ....

  UKH
  Jul 14, 2010

 • #2
  Xin C. UKH cho HV biết nếu bài viết nào của C. đã bị mất.
  Theo HV biết tất cả những bài viết trên CLL (ngoại trừ phần Quảng cáo ra) thì Nhóm Điều Hợp không có quyền xóa bất kể bài viết nào của Thành viên cả. Đây là một sự tôn trọng tối thiểu của CLL.
  HV vẫn chưa hiểu rõ lý do nào cả
  Nếu được C. cho HV biết và hy vọng HV sẽ tìm bài viết đó cho C. UKH
  Cảm ơn UKH thật nhiều và cầu chúc UKH một ngày thật bình an và vui tươi.
  HV rất thành thật xin lỗi C UKH thật nhiều nếu như vì một vài điều nào đó đã làm cho UKH không vui
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   Chị UKH ơi, có chuyện gì vậy? Nếu có gì thì chị cứ nói ra để anh Hoàng Vũ giải quyết vấn đề chị nhé!
   Vui lên đi chị!

   Comment


   • #4
    Có chuyện gì vậy chị UKH...em mới vào và thấy bài viết của chị..là chuyện gì vậy...nếu như ai đã delete bài của chị thì chị cứ nêu hẳn vấn đề ra sẽ dễ giải quyết hơn...còn nếu chị không nói chỉ nói một cách chung chung như vậy sẽ khiến cho tất cả đều buồn và ái ngại..chị hãy nói ra và vui lên nhe.HB

    Comment


    • #5
     Uh, hồi đêm mình bị dị ứng nên không ngủ được. Làm một bài thơ tranh xong rồi thì thấy mất một bài trước đó. Mình kiếm mãi mới ra được một bản mình bỏ trong Recycle Bin. Mình load lên lại và nghĩ quẩn.... Mình chắc là thiếu ngủ nên nhìn gà hoá cuốc. Bây giờ nhìn lại thì ra là 2 bài nằm chung với nhau. Trời ạ! Xin lỗi mọi người đã lo lắng và mất thì giờ vì mình. Mình ngủ và buồn từ sáng tới giờ, bây giờ thì hết buồn rồi. Té ra mình là bà già lẩm cẩm thiệt!

     Xin lỗi HV, SK và HB cho sự hiểu lầm nhé!


     Bây giờ mình đền cho các bạn bài viết cách làm mưa trong PS.


     UKH

     Comment


     • #6
      Cảm ơn C. UKH thật nhiều.
      Hy vọng cả nhà CLL sẽ luôn mang đến nhiều niềm vui mà trong đó C luôn luôn là người được mọi người ưa thích nhất
      Cầu chúc C UKH có một ngày thật vui và cố gắng "đừng chơi thân" với "anh chàng dị ứng" nhiều nhé nghe C UKH

      HV
      www.dactai.com

      Comment


      • #7
       ..::~Trích dẫn nguyên văn bởi hoangvu View Post
       Cảm ơn C. UKH thật nhiều.
       Hy vọng cả nhà CLL sẽ luôn mang đến nhiều niềm vui mà trong đó C luôn luôn là người được mọi người ưa thích nhất
       Cầu chúc C UKH có một ngày thật vui và cố gắng "đừng chơi thân" với "anh chàng dị ứng" nhiều nhé nghe C UKH

       HV
       Ai là "anh chàng dị ứng" vậy HV?
       (Lúc nào Trung cũng muốn cả nhà CLL cùng vui và rât tôn trọng mọi người)
       Kính

       Comment


       • #8
        Lâu ngày k ghé thăm diễn đàn. Nay ghé lại thấy vẫn như xưa, nam thanh nữ tú ăn nói ngọt ngào thấy mê , cứ tưởng k phải đang ở mặt đất.

        Thú vị ở chỗ đây là diễn đàn đầu tiên mà mình tham gia trong đời (cách đây vài năm, lâu lắm rồi). Sau đó lâu quá đến nổi quên nickname, password, nên có quay lại đặt một cái nick và password thật dễ nhớ...để dành đó. Giờ thì tất nhiên tôi tham gia những diễn đàn khác nhiều rồi... Nay bổng dưng "nhớ căn nhà kỹ niệm" nên ghé qua thăm.
        Gửi lời chào đến các bạn (chắc k ai biết mình)

        Comment

        Working...
        X