• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cách tìm kiếm bài viết trên Trang nhà

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách tìm kiếm bài viết trên Trang nhà

  Cách tìm kiếm bài viết trên Trang nhà

  Một trong các ứng dụng nổi tiếng của Google là công cụ tìm kiếm, công cụ này giúp người dùng lướt net có thể dễ dàng tìm được trang Web có các thông tin hay những dữ kiện cần thiết. Google hỗ trợ sử dụng khá nhiều ngôn ngữ, trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt của chúng ta.
  Để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho tất cả các bạn khi ghé thăm, trang nhà đã cài đặt thêm một công cụ tìm kiếm rất là tuyệt vời bởi Google. Sau đây xin mời bạn xem qua rất nhanh cách tìm kiếm bài viết trên trang nhà qua Google nhé!

  Muốn tìm kiếm các bài viết, trước tiên bạn cần phải xác định Từ khóa (Key Word) của thông tin mà bạn đang muốn tìm kiếm, đây là phần rất quan trọng, từ khóa là từ "đại diện" cho thông tin cần tìm. Nếu từ khóa không rõ ràng và chính xác thì sẽ cho ra kết quả tìm kiếm rất nhiều, rất khó phân biệt và chọn được thông tin như mong muốn. Còn nếu từ khóa quá dài thì kết quả tìm kiếm có thể không có.

  Trang nhà hỗ trợ thông tin bạn cần tìm qua tiếng Việt bảng mã Unicode có dấu hay không có dấu bởi bộ gõ mviêt. Ví dụ bạn cần tìm thông tin về Trịnh Công Sơn chẳng hạn thì bạn hãy gõ từ trịnh công sơn vào ô tìm kiếm như hình bên dưới.  Sau khi gõ xong bạn chỉ cần nhấn nút Enter trên keyboard hoặc đưa con chuột click vào nút Tìm kiếm thì sau đó tùy thuộc vào tốc độ Internet bạn đang xử dụng bạn sẽ có kết quả ngay như ý muốn.
  www.dactai.com

 • #2
  Cách tìm kiếm bài viết trên Trang nhà


  Với một ví dụ thông tin mà chúng ta đang cần tìm kiếm là trịnh công sơn chỉ trong 0.47 giây ta đã có được hàng trăm thông tin và bài viết về Trịnh Công Sơn ở trong database của Trang nhà Chút Lưu Lại

  Chúc bạn thành công và tìm được những thông tin và bài viết theo như bạn cần tìm.
  www.dactai.com

  Comment

  Working...
  X
  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom