• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Lời Tạ Ơn từ Chút Lưu Lại

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Lời Tạ Ơn từ Chút Lưu Lại

  Lời Tạ Ơn từ Chút Lưu Lại

  Các bạn thân mến,

  Mùa Thu đã trở về và lại thêm một lần nữa mùa Tạ Ơn đang đến. Thời gian vẫn đi và cứ mãi đi lẽ dĩ nhiên sẽ không Link" align="right" border="0" alt="" style="padding:7px;" />chờ bất kỳ một ai cả. Đất trời xe lạnh trong cảm nhận những ngày đầu của mùa Thu cùng với những chiếc lá vàng thoáng rơi đâu đó có làm cho bạn thêm một chút lẫn lộn vui buồn man mác trong mùa lễ Tạ Ơn này không bạn?

  Đúng là như thế. Mùa Thu thật sự đã trở về. Đôi hàng cây trên những con đường Em và Tôi đã đi qua, đâu đó những chiếc lá vàng úa quyện với màu sắc xanh của lá tươi cùng với một chút đỏ au với đôi màu vàng nhạc đang tiếc nuối chia xa. Phải. Mùa thu muôn đời vẫn quyến rũ. Cái quyến rũ của Tình yêu trong Em và Tôi, trong Anh và Chị, trong Bạn và trong Cuộc đời, và trong những tình người đang sống cho nhau dù chỉ là những nơi đâu đó trên địa cầu không cùng một Quê hương nhưng cùng một ngôn ngữ.

  Có phải
  mùa Thu
  đã về không em ...
  Sáng nay
  vừa thức giấc

  Chờ mùa Thu không đợi
  đến theo bên đời
  ... bên Em
  bên Tôi ...
  ngàn lời Tạ Ơn
  rất khẽ
  ......

  Đâu đó vương vãi một vài lời tự tình của những kẻ dù đang cô đơn hay hạnh phúc, đôi dòng thơ nhẹ nhàng dường như để cảm nhận nỗi buồn bã khi Đông đến sẽ chia tay với mùa Thu, một vĩnh biệt của kẻ ở người đi, vài nụ cười thơ ngây trên môi em trẻ, một chút man mác vấn vương khi mùa Thu lại trở về, và thêm một ngày... một lời... một lần Tạ ơn nữa với cuộc đời khi ta vẫn còn có mình trong mỗi sáng mai thức giấc, để có thêm một ngày nữa để yêu thương để cùng nhau chia xẻ những lẫn lộn vui buồn trong cuộc sống khi vẫn còn mang nặng một kiếp làm người.

  Trong mùa lễ này, chúng ta đang vui đón một mùa Lễ Tạ Ơn cùng những ngày lễ của mùa Giáng Sinh và năm mới 2018. Trong ý nghĩa đó, Chút lưu lại xin chia xẻ cùng tất cả quý bạn đọc, quý Anh Chị, cùng quý Tác giả một vài cảm nhận nho nhỏ trong mùa lễ Tạ Ơn này.

  Thay mặt Nhóm Điều Hợp, Chút lưu lại xin Tạ ơn bạn ghé thăm, Tạ ơn quý đọc giả, Tạ ơn các bậc Tiền Bối, Tạ ơn các Anh các Chị, các Tác giả, Thi sĩ, Nhà Văn ...... cùng tất cả bạn hữu xa gần trên khắp năm châu đã và vẫn đang cùng nhau yêu thương vun đắp, tô điểm và gom góp thêm một đôi điều cho Chút lưu lại không ngoài mục đích giữ gìn một chút nét đẹp trong Văn học và Nghệ thuật Việt.

  Xin cầu chúc Quý bạn cùng tất cả Gia quyến vui hưởng một mùa lễ Tạ Ơn 2017 cùng Giáng Sinh và một năm mới 2018 thật tràn đầy an bình và hạnh phúc.

  Và cũng thêm một lần nữa xin bạn vui lòng đón nhận từ Chút lưu lại một lời Tạ Ơn thật chân thành và sâu lắng.


  Chút lưu lại
  Mùa Tạ Ơn 2017
  HV
  www.dactai.com
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom