• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Hướng dẫn cấp tốc phần mềm gõ WinVNKey

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hướng dẫn cấp tốc phần mềm gõ WinVNKey

  Hiện nay có nhiều phần mềm gõ chữ Việt, mỗi phần mềm đều có ưu khuyết điểm riêng.
  Nếu thỉnh thoảng mới gõ chữ Việt thì ta dùng phần mềm nào cũng được, càng dễ dùng càng tốt. Còn như thường xuyên gõ chữ Việt thì ta nên dùng phần mềm có nhiều chức năng hơn.

  Xin giới thiệu một phần mềm miễn phí nhưng có nhiều chức năng hay và đa dạng là WinVNKey. Phần mềm này hỗ trợ nhiều phương pháp giúp gõ chữ Việt được nhanh hơn và chính xác hơn.

  Muốn dùng toàn bộ chức năng hay và đa dạng của WinVNKey, ta đọc hướng dẫn chi tiết trong WinVNKey bằng cách nhấn lên các chữ màu xanh (hyperlink) ở phần mềm WinVNKey, hoặc đọc “Manual Online” ở trang nhà WinVNKey ( Link ).

  Riêng những ai chưa thành thạo dùng máy vi tính, có thể đọc bài “Hướng dẫn cấp tốc phần mềm gõ WinVNKey” để biết cách tải xuống và cài đặt WinVNKey vào máy. Cũng như sẽ biết các bước rất căn bản và các phần hữu hiệu thường dùng trong WinVNKey.

  Mời bạn xem bài "Hướng dẫn cấp tốc phần mềm gõ WinVNKey" ở trang nhà:

  Link

  Hoặc xem trực tiếp ở 1 trong 2 đường dẫn sau đây:

  - HTML: Hướng dẫn cấp tốc phần mềm gõWinVNKey – Trần Tư Bình & TS. Ngô Đình Học –Chữ Việt Nhanh - http://chuvietnhanh.sf.net
  - PDF: Link

  Xin trân trọng giới thiệu và mong nhận được góp ý của bạn.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom