• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Ông Nguyễn Sỹ Bằng hành nghề Y - Không có GP/HN...???

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Ông Nguyễn Sỹ Bằng hành nghề Y - Không có GP/HN...???

  Ông Nguyễn Sỹ Bằng hành nghề Y - Không có GP/HN...???

  ..."Ông Nguyễn Xuân Hướng, nguyên chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cho biết: “ Tôi đã từng nghe đến bài thuốc đặc trị bệnh xơ gan cổ trướng của lương y Nguyễn Sỹ Bằng, cũng đã thấy nhiều người ca ngợi bài thuốc này. Tuy nhiên, muốn Được cấp giấy chứng nhận, ông Bằng phải có hồ sơ, có đơn và Được sự xác nhận của cơ quan y tế địa phương thì Hội Đông y mới có thể xem xét và cấp giấy chứng nhận. Được. Nếu bốc thuốc cho người bệnh, ông Bằng phải có giấy phép hành nghề do sở Y tế cấp “. (xem đoạn kết của bài viết) > Trong Trang Web nầy:

  Không tìm thấy - Viemgan.com.vn

  Thiển ý riêng tôi: - Nếu thực Ông là một Lương Y tài giỏi; thì Ông chẳng cần tự quảng cáo, hay nhờ ai đó PR. Cứ nhẫn nha mà làm việc cứu người.
  Kính chúc Ông luôn có sức khỏe và trường thọ.
  Trân trọng
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom