• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Thư pháp và ứng dụng mành tre

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thư pháp và ứng dụng mành tre

  Thư pháp Minh Hoàng

  <table cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody><tr> <td align="center" valign="top">
  </td> </tr> <tr height="10px"> <td align="left" valign="top">
  </td> </tr> <tr> <td align="left" valign="top"> Trúc thư là sản phẩm Thư pháp được thực hiện bằng các con chữ Thư pháp lên giấy xuyến chỉ sau đó bồi lên mành tre tự nhiên. Nội dung có thể là các câu đối, các câu văn thơ nói về lòng hiếu thảo, tinh thần hiếu học, tình yêu quê hương, bạn bè, cuộc sống và có thể là các câu thơ thiền nhẹ nhàng giúp chúng ta hoàn thiện mình hơn.
  </td></tr></tbody></table>
  Những câu nói, dòng thơ mang ý nghĩa trong cuộc sống mà bạn muốn gởi tặng cho mình hay người thân và bạn bè, sẽ được thể hiện bằng nét bút tài hoa trên giấy xuyến chỉ sau đó được bồi lên mành tra. Đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong các dịp lễ tết.
  Chất liệu: Mành tăm tre thiên nhiên  Phòng tranh Hoa chữ Việt địa chỉ: 94 Phùng Văn Cung, Phường 7 Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Website: Link
  Link
  Email:
  minhhoangmt2000@yahoo.com - minhhoangthuphap@gmail.com

  Attached Files
  Last edited by minhhoang; 31-08-2013, 02:24 AM.
  Thăng hoa linh hồn con chữ Việt...

Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom