• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Google trình làng trang tìm kiếm theo thời gian thực

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Google trình làng trang tìm kiếm theo thời gian thực

  Google trình làng trang tìm kiếm theo thời gian thực

  Google sẽ tự động thu thập các thông tin liên quan trong vòng chỉ vài giây sau khi chúng xuất hiện trên các website khác, giúp khách hàng nhanh chóng thu thập các đường link, bức ảnh, video, thông tin mới nhất.

  "Đại gia" trong lĩnh vực tìm kiếm trên mạng Internet tiếp tục chiều lòng khách hàng khi tung ra trang tìm kiếm thông tin theo thời gian thực, nhằm giúp người truy cập có thể tìm kiếm các thông tin mới được cập nhật.
  Giám đốc phát triển sản phẩm của Google Dylan Casey cho biết, trang web tìm kiếm theo thời gian thực Google, được xây dựng dựa trên những tính năng giúp hãng tăng cường các dịch vụ trực tuyến nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tra cứu thông tin.  Google Real Time sẽ cho ra những kết quả tìm kiếm được cập nhật từng giây

  Với công cụ này, Google sẽ giúp khách hàng đăng tải và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin trên website của mình.

  Google sẽ tự động thu thập các thông tin liên quan trong vòng chỉ vài giây sau khi chúng xuất hiện trên các website khác, giúp khách hàng nhanh chóng thu thập các đường link, bức ảnh, video, thông tin mới cần tìm.
  Google đã đưa vào sử dụng trang web tìm kiếm theo thời gian thực từ tháng 12-2009. Các thông tin mới có trên trang nhật ký điện tử (blog), các trang mạng mới và trang mạng xã hội phổ biến, trong đó có Twitter, Facebook, MySpace, sẽ xuất hiện nhanh hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.

  Hiện Google đang được triển khai tại 40 quốc gia, đáp ứng khoảng 70% nhu cầu tìm kiếm của người dùng Internet trên toàn thế giới, trong khi Yahoo và Microsoft mới đáp ứng được khoảng 10%.
  Với việc trình làng trang web tìm kiếm mới, giới phân tích nhận định đây là cú đòn "dằn mặt" những ông lớn khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin muốn cạnh tranh vị trí độc tôn của Google.
  L.A
  (theo danviet)
  ----------------------------

  Cái đẹp của sa mạc là một cái giếng nó ẩn dấu nơi đó.
Working...
X