• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

MvietXM6

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • MvietXM6

  Chào HoangVu,
  Đây là bản mới mVietXM6 Hoàn Toàn Miễn Phí dùng cho Windows Vista & XP.
  Thân,
  1. mVietXM6 sẽ nhận ra nhiều khung viết khác nhau. Thí dụ như bạn viết email tiếng Việt dạng Unicode và đồng thời dùng MS. Word phông Hùng Lân (Back Khoa2). Trong khi viết bạn nhảy từ khung viết này qua khung viết khác bạn không cần "RESET" mVietXM vì nó sẽ nhận ra Unicode hay BK2
  2. mVietXM6 cũng nhận ra khung viết Bật hay Tắt. Khi có 2 khung viết, một khung mViêt Tắt, một khung Bật, khi người viết chuyển khung viết, mViêtXM tự động Tắt/Bật tùy theo khung.
  3. Nếu chúng ta mở 2 khung MS. Word, mốt khung dùng (bật) mVietXXM, một khung không dùng (tắt), mViêt sẽ nhận trạng thái tắt hoặc bật của mỗi khung.
  4. Thay đổi tiêu chuẩn cốt của mỗi khung: trong lúc viết quí vị có thể thay đổi cốt của khung đang viết từ Unicode qua BK2 hay ngược lại, mViet sẽ nhớ sự chọn lưa cuối cùng và sự thay đổi chỉ ghi nhận trên khung đang viết mà thôi. Các khung viết khác sẽ không đổi tiêu chuẩn.
  Trang nhà mViet đang xây cất tại đây: www.mvietx.org
  Attached Files

 • #2
  ..::~Trích dẫn nguyên văn bởi mviet2 View Post
  Chào HoangVu,
  Đây là bản mới mVietXM6 dùng cho Windows.
  Thân,
  Chào mviet2
  Đã khá lâu lắm rồi em không gặp lại mViet, phải nói là rất lâu. Em chúc cho mViet vẫn luôn luôn có nhiều sức khoẻ và bình an và em phải nói là rất vui khi mViet đã trở lại nơi này.

  PS: Em không thấy File đính kèm
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   Cơn Gió Cuốn Đi

   Cám ơn HV,
   Từ năm 2005, "cơn gió cuốn đi" khá xa khi tvvn.org đăng bài "Một Sự Vô Tình". Nay "cát bụi mịt mù" đã lắng đọng theo thời gian, mViet ngồi lại nhìn quá khứ và học hỏi nhiều. Từ nay sẽ phục vụ tiếng Việt nhiều hơn và tránh xa cuộc đụng chạm trên bước đường đi.

   Nay ghé về dactai.net, mV rất lấy làm hãnh diện và tự hào trang web đẹp và phong phú như vậy.
   mV vẫn nhớ HV nhiều và cảm ơn sự giúp đỡ của HV " lưu lại" các phiên bản mViet, mVietX. Ngày nay bản mới đã hoàn toàn dựa trên các nên tảng khoa học mới và chính nó đã qua cửa ải khó khăn để trưởng thành tìm hiểu tiếng Việt hầu "khoa học hóa" dưới con mắt "điện toán" phục vụ tiếng Việt.

   Hẹn năng gặp HV nhiều.

   Comment


   • #4
    Em rất cảm ơn mV. hv hy vọng mViet sẽ "vươn lên" mỗi một ngày càng hoàn thiện hơn và nếu mV có gì mới em mong mV sẽ gởi lại nơi đây để cho các bạn xa gần khi ghé lại biết được thêm nhiều điều mới và hay từ tiếng Việt yêu mến của chúng ta.

    Rất mong và rất mong
    www.dactai.com

    Comment

    Working...
    X
    Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom