• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Features Mới in mViêtX Version 8

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Features Mới in mViêtX Version 8

  Features Mới in mViêtX Version 8

  mViet đang tạo tính năng "bấm đâu bỏ dấu đấy".

  Thí dụ: Viết "Thu Vien", và sau đó muốn bỏ dấu dùng con chuột: click cuối chữ Thu thêm móc ra "Thư", click cuối chữ Vien thêm nặng ra "Viện".

  Tính năng này có trên các thảo trình dùng trên mạng, nhưng lại không có trên các thảo trình dùng cho hệ thống điều hành Windows.

  mVietX version 8 có tính năng kể trên nên việc viết và sửa tiếng Việt trở nên thuận tiện hơn. Version 8 đã thêm một số lý thuyết rất mới, kể cả Collision, fuzzy, database, pattern recognition, và compiler. Phiên bản 8 này hoàn toàn mới nên tính năng trên đã nở hoa đơm trái.

  Tạm thời mViet chọn 1 số thảo trình thương mại để "capture text" khi bấm chuột, rồi từ đó thêm dấu, cộng thêm nhiều phương pháp đã áp dụng kể cả scanner và font images để nhận diện chữ Việt. Một trong software có thể dùng là textcapture.com. Tiền royalty khá nặng, trên 100 đô có từng copy lẻ. MViet do đó cần quý mọi người giúp một tay trong việc trả royalty để phát triển tiếng Việt.

  Xin ghé đây: mViet PayPal Donations

  Bản download trên đã thử trên window XP, Notepad, Ms Word 2003 and 2007. Kết quả đạt như mong muốn.

  Kính
  www.dactai.com
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom