• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chức Năng Hoán Chuyển Trong MViet X 5.2

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chức Năng Hoán Chuyển Trong MViet X 5.2

  Bài này được đăng trên một số web sites chỉ cách dùng chức năng "Hoán Chuyển" trong mviet X 5.2. Xin được phép copy & paste để làm phong phú diễn đàn đactai....

  Chúng em rất là thích thú sử dụng chức năng hoán chuyển trong MViet X 5.2...Em thấy chức năng này khá hoàn hảo khi đổi từ bảng mã này qua một bảng mã khác.

  Em dùng nút "Duyệt Hỏi Ngã" để bỏ dấu cho đúng. Một chữ màu xanh lá câyvà4 chữ đỏ là mviet online nó sửa đó vì chúng em bỏ dấu sai....!!!

  Chúng em xin đăng vài hình sau đây để nói cách dùng "Hoán Chuyển"

  Hình 1: Chỉ bật nút Hoán Chuyển


  Hình 2: Bảng Hoán Chuyển và khung text hiện ra để users đánh bài. Ở đây em dùng VietNet nghĩa là đánh theo lối net.

  Hình 3: Em chọn VietNet trên cột cũ và em chọn "Unicode" trên cột mới và bấm mũi tên để đổi cốt từ VietNet qua Unicode. Đây là kết quả:


  Hình 4: Đổi qua cốt VNI  Hình 5: Đổi qua UTFS-8-West


  Hình 6: Đổi qua Hex


  Hình 7: Đổi qua VPS


 • #2
  anh Hoàng Vũ à!em Ngọc Anh nẻ chán was anh oi! em gui bai hay bị lộn lắm à ko hiểu em nên làm thế nào dể gửi bài một cách nhanh nhất ma ko bị gửi nhầm cho ẹm ,ví dụ em gửi tin cho ban nghe si buồn nhung toan quay lai mail của em ko a
  hiuuuuu? anh giup em nha! chuc anh khoẻ và vui vẻ mong anh trả lời nhanh.cảm ơn anh ha!

  Comment


  • #3
   Rất xin lỗi Ngọc Anh vì trở ngại này. HV sẽ cố gắng tìm ra để xem vì lý do gì nhé. Cảm ơn Ngọc Anh thật nhiều. Chúc NA vui khoẻ.
   www.dactai.com

   Comment

   Working...
   X
   Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom