• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông dành cho những học viên đã có bằng Trung cấp Dược.

  hiện giờ, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích ứng với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo quy định mới ban hành của bộ đến năm 2021 các cơ quan, tổ chức Y tế sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

  vì sao học liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết?

  Theo tin cậy Y Dược, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho người học ngành Dược. Nhu cầu tuyển dụng nhân công ngành Dược ngày càng tăng về số lượng, song song với đó chất lượng nhân công cũng đòi hỏi ngày một cao hơn để đáp ứng những đề nghị càng ngày càng cao của công việc. Chính nên chi, để nắm bắt nhịp, người học cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích ứng với những sự đổi thay trong ngành nghề.

  Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Dược. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cấp thiết trong thời đại ngày nay nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Nắm bắt được điều đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để học liên thông nâng cao trình độ.

  Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  Mỗi trường sẽ có quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Do đó những thí sinh có nhu cầu theo học cần liên tục cập nhật thông tin đầy đủ quy chế tuyển sinh bố trên các trang web thông tin của trường để chủ động tìm hiểu và đăng ký.

  Đối với chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra cái vẻ kiện xét tuyển như sau:
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, không bị truy tố trách nhiệm hình sự, không đang trong thời kì thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.
  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ y khoa cựu truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – bình phục chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh y khoa, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng)

  Học Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 trong thời gian bao lâu?

  thời gian học liên thông Cao đẳng Dược được vận dụng là 1,3 năm, học viên sẽ không phải học lại những môn căn bản đã được học ở bậc trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hoàn tất chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy.

  Nhà trường có tuyển sinh các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và Chủ nhật, thời gian linh hoạt thuận tiện cho những người đã đi làm.

  Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM cần chuẩn bị giấy má gì?

  Học viên có nhu cầu học liên thông từ bậc trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm tương ứng.
  • Các giấy má ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 bì thư có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người thân) vào phần người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác.

  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
  HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom