• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Suteki Da Ne on guitar (Lieu trai)

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Suteki Da Ne on guitar (Lieu trai)

  Hi các bạn!
  Hôm nay rảnh rỗi được một chút Lão Liêu đàn tặng các bạn bản Suteki Da Ne. Đây là một trong những bài nhạc rất phổ biến trong một hot game của Nhật mà các bạn trẻ ngày nay vẫn còn nhắc đến như một hiện tượng. Đó là Final Fantasy.

  Lão Liêu không có chơi game, lại càng không thích cái game này. Nhưng vì nó nổi tiếng quá nên bảo không biết sao đươc. Có hai điều duy nhất gây ấn tượng cho Lão về Final Fantasy khi ngồi xem một chú nhóc chơi say mê đó là : Nhạc game quá hay và đồ họa quá xuất sắc. Nhưng biết bấy nhiêu thôi đủ rồi, mấy cái thể loại game đó là Lão Liêu tránh xa ra ngay. hihi! Sợ nghiền đó mà!

  Quay lại với bản nhạc này, do gấp rút muốn chơi tặng các bạn một bài nào đó nên chất lượng không được hoàn hảo như mong đợi. Hẹn dịp khác sẽ post version khác lên sau.

  Nhân đây, cái vẻ thơ mộng của mùa thu cũng gần tàn, mùa đông mới đang tới mang theo nhiều lạnh giá thấm vào da thịt cũng như hồn người, Lão Liêu gởi lời chúc thân ái đến toàn thể các thành viên xa gần (trong nước, cũng như ngoài nước) lời chúc an bình trong mùa Giáng Sinh gần kề và một năm mới thịnh vượng.

  PS: Có cơ hội thì Lão chúc luôn vì sợ thời gian tới lại bận rộn...hihihi!

  Chúc các bạn vui!

  Thân ái

  Liêu Trai

  Last edited by Lieu trai; 29-12-2008, 01:19 AM.
  sigpic
  Nhất tiêu, nhất kiếm tẩu giang hồ
  Cầm, kỳ, thi, họa hóa hư vô

 • #2
  Lão Liêu xem lại đường link thử. Hình như có trở ngại thì phải, hv không nghe được. Thanks LT
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   ..::~Trích dẫn nguyên văn bởi hoangvu View Post
   Lão Liêu xem lại đường link thử. Hình như có trở ngại thì phải, hv không nghe được. Thanks LT
   Ủa sao kỳ vậy! LT nghe van binh thường. LT thử sign out rồi vào như một guest mà vẫn nghe bình thường. Nghe anh HV nói nên không yên tâm và đã check lại nhiều lần , nhưng vẫn y như cũ! Cái này là LT upload lên trang hôm trước anh HV chỉ đó.

   Anh HV giúp LT check lại lần nữa xem sao!

   Thanks anh!
   LT
   sigpic
   Nhất tiêu, nhất kiếm tẩu giang hồ
   Cầm, kỳ, thi, họa hóa hư vô

   Comment


   • #4
    LT đã check lại một lần nữa trên một máy khác và nhận ra đúng như anh HV nói, link có vấn đề...LT cũng đã fix lại và chạy được trên máy đó. Bây giờ chắc là ổn rồi.
    Chúc mọi người vui!

    LT
    sigpic
    Nhất tiêu, nhất kiếm tẩu giang hồ
    Cầm, kỳ, thi, họa hóa hư vô

    Comment

    Working...
    X
    Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom