• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi DẦN

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi DẦN

  Xem Tử Vi trọn năm 2010! Tuổi DẦN

  NAM: MẬU DẦN (1938): 73 tuổi - Sao La Hầu

  Link" align="left" border="0" alt="" style="padding:7px;" />Các ông mạng Thành Đầu Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ, được vượng khí, rất tốt. Tuy nhiên năm nay gặp sao La Hầu, thật xấu với phái nam, mang đến thật nhiều phiền não. Đã vậy còn hội tụ các hung bại tinh, các ông như mắc trong lưới, càng vùng vẫy càng như bị siết chặt thêm. Còn làm ăn, kinh doanh, gặp trở ngại, rất khó đạt được kết quả như ý mà còn dính dáng đến pháp luật.

  Về mặt tài chánh, phải chạy đôn chạy đáo, phải lo lắng vì vào tay nọ ra tay kia, hết chi tiền nọ lại xài việc kia, không thiếu hụt là may rồi. Nhiều ông năm nay còn có tang nữa. Gia đạo tuy có chuyện vui của con cháu, nhưng buồn nhiều, vui ít.

  Cẩn thận trong mọi vấn đề, kể cả bệnh tật.

  Quý ông sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, ngoài chuyện pháp lý còn dễ bị tai nạn, mổ xẻ. Các ông sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng hung hiểm hơn, nhiều rối rắm xảy đến, lưu tâm thật nhiều.

  -----------
  NỮ: MẬU DẦN (1938): 73 tuổi - Sao Kế Đô

  Quý bà năm nay gặp nhiều chuyện không may, phiền toái, tuy mạng Thành Đầu Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ, tốt đấy, nhưng gặp sao Kế Đô rất xấu với phái nữ, nhất là vào tháng 3 và tháng 9 Âm Lịch. Đã thế, tiểu hạn còn hội tụ nhiều hung bại tinh, nhất là sao Đà La tọa thủ, hội với Thiên La, Địa Võng, các bà bị lưới giăng tứ phía, càng vùng vẫy, càng bị bó chặt lại.

  Bà nào còn làm ăn, nên vén khéo, đừng bung lớn ra chỉ chuốc lấy thất bại. Đã vậy các bà còn lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến luật pháp. Về mặt tài chánh, lo lắng nhiều vì không được như ý, tiền vào đầu nọ, ra đầu kia, không thiếu thốn là may rồi.

  Năm nay, nhiều bà còn gặp chuyện buồn về tang chế. Gia đạo cũng có hỷ sự của con cháu nhưng không bù được nỗi phiền muộn nhiều hơn. Nhiều bà năm nay còn hay bị bệnh tật như yếu phổi, đường ruột, tiểu đường...

  Quý bà sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, ngoài chuyện rắc rối về pháp lý, còn dễ bị tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi còn hung hiểm hơn, quý bà đề phòng thật nhiều.
  www.dactai.com

 • #2
  Xem Tử Vi trọn năm 2010! Tuổi DẦN

  NAM: CANH DẦN (1950): 61 tuổi - Sao Kế Đô

  Mạng Tùng Bá Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, tuy khắc nhưng Mộc khắc được Thổ, tốt, là “Ngã khắc sinh Tài”. Năm nay, quý ông buồn vui lẫn lộn. Với các sao trong bộ lục Bại, các ông gặp nhiều phiền muộn, một số lớn còn có tang chế: công việc làm ăn gặp trở ngại, âu lo vì sự bấp bênh không ổn định. Đúng lúc đó, vận may đến, các ông được lên lương, thăng chức.

  Trong thương mại cũng thế, chính lúc khó khăn nhất lại gặp thuận lợi, kinh doanh tiến triển tốt đẹp.

  Về mặt tài chánh, phải bận tâm suy nghĩ vì những trắc trở, khiến tiền bạc kiếm được như bị bế tắc. Nhờ công việc hanh thông, tài lộc lại thoải mái, dư dả và hay có những món tiền đến bất ngờ. Tuy thế, chớ ham vui đỏ đen, cờ bạc dưới mọi hình thức, có hại lớn.

  Quý ông sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch còn lưu tâm về luật pháp cũng như tai nạn, mổ xẻ. Các ông sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều, cát ít, tự chế trong mọi lãnh vực để bớt những xui rủi.

  ------------
  NỮ: CANH DẦN (1950): 61 tuổi - Sao Thái Dương

  Năm nay quý bà bao giờ cũng gặp những khó khăn, phiền muộn trước, sau đó mới hanh thông. Mạng Tùng Bá Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, khắc nhưng lại tốt, là "Ngã khắc sinh Tài", và Thổ dưỡng Mộc, nuôi cho cây lớn. Năm nay, có nhiều sao trong bộ lục Bại hội tụ, ắt hẳn gặp nhiều trắc trở, phiền muộn và thường gặp tang chế.

  Công việc làm ăn, kinh doanh tưởng đi đến chỗ bế tắc, âu lo thật nhiều. Chính lúc đó cơ may lại đến, công việc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp. Đi làm lên lương, thăng chức.

  Về mặt tài chánh cũng vậy, chi phí nhiều, kể cả quan, hôn, tang, tế, thiếu trước, hụt sau. Nhờ sự việc tiến triển trở lại, tài lộc lại dễ chịu, dư dả, nhất là cuối năm và hay có tiền đến bất ngờ. Nhưng đừng ham mê bài bạc dưới mọi hình thức, sẽ sinh họa lớn. Mềm mỏng, khéo léo trong gia đạo để bảo toàn hạnh phúc.

  Quý bà sinh tháng 2, 4, 8 và 12 dễ gặp những điều phiền toái về pháp lý, tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, còn hung hiểm hơn nữa, thành bại khó lường, đề phòng mọi mặt.
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   Xem Tử Vi trọn năm 2010! Tuổi DẦN

   NAM: NHÂM DẦN (1962): 49 tuổi - Sao Thái Bạch

   Đây là một năm nhiều phiền não. Gặp sau Thái Bạch, quý ông thường có nhiều điều không hay xảy đến như mất của, tang chế. Nhờ tiểu hạn ở cung Thổ, sinh mạng Kim Bạch Kim là "tương sinh đệ nhất tốt" cũng giảm phần nào sự không hay. Tại đây, lại hội tụ những hung bại tinh, năm nay làm gì cũng gặp khó khăn, trở ngại, tưởng như mắc trong cái lưới, càng vùng vẫy càng bị siết chặt thêm. Phải cạnh tranh khốc liệt trong mọi tình huống khiến tinh thần cực kỳ căng thẳng.

   Các bạn làm việc cật lực mà kết quả đạt được không như ý. Đã vậy, năm nay còn dễ bị rắc rối về luật pháp, chính quyền gây căng thẳng thật nhiều.

   Mọi sự rồi cũng qua được sau những sóng gió cực kỳ. Về mặt tài chánh, làm nhiều, kiếm được ít, âu lo, rối rắm, và nhiều phen còn phiền muộn về nhiều mặt do chi tiêu quá tải, tiền vào tay nọ ra tay kia. Chớ đỏ đen bất cứ hình thức nào, có hại lớn.

   Sinh vào tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch rắc rối hơn nữa về luật pháp cũng như dễ bị tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng hung hơn, đề phòng mọi mặt.

   ----------
   NỮ: NHÂM DẦN (1962): 49 tuổi - Sao Thái Âm

   Năm nay các cô buồn nhiều mà vui thì không bao nhiêu! Quý cô tiểu hạn ở cung Thổ, sinh mạng Kim Bạch Kim là "tương sinh đệ nhất tốt". Nhưng với các hung bại tinh hội tụ, ngoài chuyện nhiều cô có tin buồn về tang chế, làm việc gì cũng gặp trở ngại khó khăn.

   Các cô tưởng chừng như mắc vào "Thiên La, Địa Võng" càng vùng vẫy, càng bị siết chặt hơn. Đi làm hoặc kinh doanh đều vất vả, nhiều khi phải thay đổi công việc khác mới dễ chịu hơn. Cuối cùng vượt qua một cách chật vật, căng thẳng thật nhiều.

   Về tài chánh cũng vậy, việc làm khó như thế thì tiền bạc cũng chật vật không kém, âu lo. suy nghĩ nhiều, chỉ đến những tháng về cuối năm mới nhẹ thở hơn. Đặc biệt chớ bài bạc dưới mọi hình thức kẻo họa đến khôn lường.

   Cũng đề phòng những rắc rối về luật pháp, nhất là các cô sinh vào các tháng 2, 4, 8 và 12. Ngoài ra, còn dễ bị tai nạn, mổ xẻ nếu sinh vào các tháng trên. Các cô sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng nguy hiểm hơn, sóng gió thật nhiều, đề phòng mọi lãnh vực.
   www.dactai.com

   Comment


   • #4
    Xem Tử Vi trọn năm 2010! Tuổi DẦN

    NAM: GIÁP DẦN (1974): 37 tuổi - Sao La Hầu

    Năm nay các bạn gặp nhiều khó khăn, phiền muộn. Tiểu hạn ở Thìn là Dương Thổ, khắc mạng Đại Khê Thủy đã gây nhiều trở ngại, gặp thêm sao La Hầu rất hung, gây nhiều tai họa cho phái nam, nhất là tháng Giêng và tháng 7 Âm Lịch.

    Tại đây lại hội tụ nhiều hung bại tinh khiến các bạn gặp biết bao chông gai. Nhiều bạn còn có tin buồn về tang chế. Công việc làm ăn phải lo âu vì sự trắc trở tưởng không chịu nổi, sau đó mới được giải tỏa một cách chậm chạp, dễ chịu vào vài tháng cuối năm.

    Về mặt tài chánh, các bạn phải chạy đôn chạy đáo, căng thẳng nhiều vì thu ít chi nhiều. Chịu đựng cho lắm cuối năm mới ổn định. Chớ tính toán chuyện lớn như đầu tư, hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo có hại lớn. Cũng dè chừng gian phi, trộm cướp. Về tình cảm, buồn nhiều vui ít. Dù độc thân hay có gia đình đều phải mềm mỏng, dịu dàng để khỏi gây nhiều phiền toái.

    Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch cẩn thận thêm về luật pháp, tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi càng hung hiểm hơn, đề phòng mọi mặt.

    ----------
    NỮ: GIÁP DẦN (1974): 37 tuổi - Sao Kê Đô

    Tiểu hạn ở cung Thìn là Dương Thổ, khắc mạng Đại Khê Thủy gây một số khó khăn cho quý cô. Năm nay lại gặp sao Kế Đô mang đến nhiều hung họa cho phái nữ, nhất là tháng 3 và tháng 9 Âm Lịch. Đã vậy tiểu hạn còn hội tụ nhiều hung bại tinh khiến quý cô càng gặp nhiều trắc trở, hiểm nguy. Một số lớn các cô có thêm tin buồn về tang chế nữa. Bất cứ trong việc làm hay trong kinh doanh đều bị cạnh tranh, bị bôi bác, mưu hại.

    Các cô bị căng thẳng, tinh thần suy sụp, muốn buông bỏ mọi sự. Sự dồn ép này chỉ đến vài tháng cuối năm mới giảm bớt, mới tương đối ổn định. Về mặt tài chánh, các cô phải chi tiêu nhiều, nhưng kiếm được lại hạn hẹp nên không khỏi lo âu, phải đến cuối năm mới đỡ chật vật.

    Ngoài ra, các cô còn dễ bị mất mát, hao hụt. Chớ hùn hạp, cho vay mượn, có hại lớn. Cũng phải đề phòng gian phi, trộm cướp. Năm nay, dù đã có gia đình hay độc thân, khéo léo, mềm mỏng để tránh những lộn xộn trong tình cảm.

    Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch lưu tâm nhiều về luật pháp, mổ xẻ, tai nạn. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều, cát ít, nhiều chuyện xấu xảy đến, chớ coi thường.
    www.dactai.com

    Comment


    • #5
     Xem Tử Vi trọn năm 2010! Tuổi DẦN

     NAM: BÍNH DẦN (1986): 25 tuổi - Sao Kế Đô

     Năm nay nhiều chuyện buồn vui lẫn lộn xảy đến. Mạng là Lư Trung Hỏa, tiểu hạn ở cung Thổ, bị sinh xuất, làm gì cũng mất nhiều công sức. Lại có Triệt đương đầu và nhiều hung bại tinh tụ hội tạo nên nhiều khó khăn, phiền muộn. Nhiều bạn có tang trong năm nay.

     Dù đi học, đi làm, các bạn đều phải thay đổi chỗ hiện tại do điều kiện nơi cũ không thuận lợi. Nhưng ở chỗ mới, các bạn lại đạt được kết quả khả quan trên mọi lãnh vực, sau những âu lo, phấn đấu thật nhiều.

     Về mặt tài chánh, thiếu trước, hụt sau vì những chi tiêu ngoài dự tính. Nhưng rồi mọi sự ổn định, tiền bạc đỡ vất vả, càng về cuối năm càng dễ chịu, thoải mái và hay có lộc bất ngờ. Tránh cờ bạc, đỏ đen mang họa lớn. Tình cảm cá nhân cũng vậy, có lúc tưởng chia tay nhưng rồi tái hợp.

     Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các bạn lưu tâm kẻo dễ rắc rối về pháp lý, cùng tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, xấu nhiều, tốt ít, phải để tâm thật nhiều hơn nữa.

     -----------
     NỮ: BÍNH DẦN (1986): 25 tuổi - Sao Thái Dương

     Năm nay quý cô có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng thuận lợi. Nhưng trước tiên bao giờ cũng gặp trắc trở trước đã. Mạng Lư Trung Hỏa, tiểu hạn ở cung Thổ là sinh xuất, bị tiết khí, làm gì cũng hao công sức. Tại đây lại có Triệt, càng gây thêm khó khăn, vất vả cùng phiền muộn.

     Với các sao Lục Bại, nhiều cô năm nay có tang. Dù đi học, đi làm, gặp nhiều điều trái ý, các cô phải thay đổi trường, thay đổi nơi làm việc, chỗ ở để đến một nơi mới. Sự thay đổi này tưởng không hay nhưng lại là sự di chuyển đúng, và mọi sự việc sau đó đạt được kết quả tốt đẹp như ý muốn.

     Về mặt tài lộc, mới đầu gặp trắc trở, khó khăn vì những chi phí bất thường. Sau đó nhờ hanh thông trong công việc, tiền bạc lại dễ chịu, mặc dầu cũng trải qua nhiều sóng gió, và càng cuối năm càng thoải mái và còn hay có những món tiền không trông đợi. Tình cảm vui buồn lẫn lộn, chỉ cuối năm mới vui trở lại.

     Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, đề phòng nhiều về luật pháp, tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều hơn, lưu tâm mọi mặt.
     www.dactai.com

     Comment

     Working...
     X
     Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom