• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tiết lộ Cự Giải ngày 30/6 là người như thế nào?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tiết lộ Cự Giải ngày 30/6 là người như thế nào?

  Chủ đề về các chòm sao luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các bạn trẻ, bởi những chia sẻ thú vị về đặc điểm tính cách, công việc, tình yêu của một người dựa vào ngày sinh trong năm. Bài viết hôm nay sẽ đi vào chi tiết tìm hiểu về người có ngày sinh cụ thể trong tháng - Cung Cự Giải ngày 30/6 là người như thế nào? Hãy cùng mình giải mã nhé!

  Xem ngay 12 cung hoàng đạo là gì


  1 - Tính cách Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6

  Là những người sinh vào ngày cuối cùng của tháng, mang theo thông điệp từ chòm sao của vẻ đẹp là sao Kim nên ở Cự Giải sinh ngày này có sự kết nối giữa tình yêu, sự tận tâm, nguồn cảm hứng và sự cân bằng. Ưu điểm được tìm thấy ở họ là niềm tin, khả năng nhìn thấy tích cực, dù hoàn cảnh có khó khăn như thế nào họ vẫn cố gắng vượt qua được.


  Biểu tượng Sabian đại diện cho Cung Cự Giải sinh ngày 30/6, của hai năm trước một năm nhuận là một bầy thỏ mặc áo quần người đi như thể đang diễu hành. Biểu tượng một năm nhuận và một năm sau nó là một cô gái nhỏ khỏa thân cúi người xuống ao cố bắt cá. Hai biểu tượng này thoạt nhìn có vẻ khó đoán nhưng thực chất chúng thể hiện cho sự tổn thương trần trụi. Những cá nhân sinh ngày này mang trong mình thế giới nội tâm mong manh, nhạy cảm và yếu ớt. Nếu như họ bị chôn vùi trong nỗi sợ hãi, trí óc của họ sẽ trở nên hoảng loạn và suy diễn ra những hoàn cảnh tồi tệ nhất.

  Tính cách cung Cự Giải: Nguồn gốc ngày sinh, chòm sao Cự Giải và dấu hiệu chiêm tinh

  Điều cần làm cho Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6 là không nên che giấu cảm xúc và tìm cho mình một người bạn tâm giao để tâm tình và chia sẻ. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi có những người bạn bên cạnh mình trong cuộc sống.


  2 - Tình yêu Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6

  Cung Cự Giải sinh ngày 30/6 sống và theo đuổi lý tưởng của riêng mình, đôi khi họ khát vọng quá lớn đến mức không thể đạt được. Trong tình cảm cũng vậy, họ mải mê đi kiếm tìm một điều gì đó phi thường, mà quên mất rằng những điều giản đơn cũng có thể mang lại niềm vui. Chỉ cần họ học cách kết nối cảm xúc với những người bên cạnh, cho đi và nhận lại. Mối tình đẹp sẽ tìm đến với họ!

  3 - Công việc Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6 như thế nào?

  Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6 là những nhà truyền giáo trên con đường dẫn đến sự vĩ đại và thường chuyển sang các công việc phát huy động lực bên trong con người họ để giải cứu thế giới hoặc làm rõ những nghiên cứu khoa học. Cung Cự Giải sinh ngày 30/6 có thể trở thành bác sĩ tâm lý, nhà hóa học, nhà nghiên cứu và linh mục xuất sắc.

  4 - Cung Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6 hợp với cung nào?

  - Cung Kim Ngưu: 91 %

  Giữa Kim Ngưu và Cung Cự Giải có sự hòa hợp về mặt cảm xúc và có thể trò chuyện thoải mái với nhau. Cả hai chia sẻ nhiều sở thích khác nhau và dễ dàng duy trì tình yêu. Bởi có cùng chung đích đến về tình cảm đó là tình yêu, sự thấu hiểu, gia đình nên một khi đã yêu sâu đậm cặp đôi này hiếm tìm ra được lý do để chia tay.

  - Cung Cự Giải: 85 %

  Cự Giải là cung Hoàng đạo chiêm tinh thích sự gần gũi mà không cần tới quá nhiều sự gần gũi nên khi hai người đại diện cho Cự Giải bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ hiểu những trạng thái tình cảm của nhau một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, trong mắt các cung hoàng đạo đây là cặp đôi khá nhàm chán và thụ động, cả hai nên thay đổi thói quen hàng ngày và cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống như đi du lịch hay tham gia lớp học nhảy, yoga.

  - Cung Ma Kết: 84 %

  Tình cảm là một thứ gì đó vô hình mà rất nhiều người tò mò và muốn khám phá, Cự Giải và Cung Ma Kết cũng không nằm ngoại lệ. Mặc dù có sự đối lập trong sứ mệnh cuộc sống, nhưng giữa họ lại có sự thu hút đặc biệt với nhau. Chỉ cần cặp đôi nhường nhịn nhau một chút, cả hai sẽ hòa hợp và gắn bó không rời.

  Qua bài viết vừa chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về cung Hoàng đạo chiêm tinh. Tuy những người sinh ra có cùng chung một cung Hoàng đạo chiêm tinh, nhưng ở hai người vẫn có những nét đặc trưng riêng!
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom