• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cách bói sim phong thủy theo bốn số cuối đơn giản và chính xác nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách bói sim phong thủy theo bốn số cuối đơn giản và chính xác nhất


  Hiện nay có rất nhiều phương pháp bói sim phong thủy khác nhau, trong đó có cách xem 4 số cuối điện thoại. Cách này được thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.


  1. Bói theo con số hợp mệnh

  Nếu là người yêu thích sim bạn sẽ biết, các con số ngoài ý nghĩa số học chúng còn có sự liên quan mật thiết đến sự cung mệnh của mỗi người. Con số này có thể hợp với người này nhưng lại có thể khắc với người khác. Các con số hợp với mệnh tương ứng như sau:
  • Số hợp mạng Kim: 0, 1
  • Số hợp mạng Mộc: 3, 4
  • Số hợp mạng Thủy: 6, 7
  • Số hợp mệnh Hỏa: 9
  • Số hợp mạng thổ: 2, 5, 8

  Như vậy, nếu trong 4 số cuối của số sim chứa con số tương sinh với mệnh của mình thì nghĩa là số điện thoại đó rất tốt với bạn. Ví dụ, bạn là người mạng Mộc thì nếu bốn số cuối có chứa nhiều các con số 3 và 4 thì chứng tỏ số sim sẽ rất hợp với mạng của bạn.  2. Bói số sim điện thoại phong thủy bằng cách lấy 4số cuối chia 80

  Đây là cách thức coi bói rất quen thuộc và được nhiều người thực hiện. Cách bói rất dễ dàng tính toán, bạn chỉ cần lấy 4số cuối chia cho 80. Kết quả ra được bạn lấy phần phía trên phải của dấu phẩy, còn phía bên trái thì bỏ đi. Sau đó, lấy con số ở phía bên phải đó nhân ngược lại 80.

  Ví dụ, bốn số cuối số điện thoại của bạn là 3191 thì bạn lấy 3191 : 80 = 39,8875. Sau đó bạn lấy 0,8875 x 80 = 71.

  Kết quả cuối cùng có được bạn đem so với ý nghĩa của các con số hiện nay. Theo ví dụ ở trên, số 71 có nghĩa là được rồi lại mất, đời khó tìm được sự bình yên. Ý nghĩa này hung nên không hợp với chủ sim.

  3. Bói sim điện thoại phong thủy theo tổng số nút của 4số cuối

  Cách thức xác định cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng 4số đuôi lại với nhau. Sau đó lấy số cuối cùng trong kết quả làm số nút. Số nút càng tiến đến 9, 10 thì càng đẹp.

  Ví dụ theo như ví dụ đã lấy ở trên, 4số cuối 3191 khi cộng lại ta có: 3 + 1 + 9 + 1 = 14. Số nút là 4, không được cao lắm nên không phù hợp mấy với chủ nhân.

  Như vậy, chỉ cần lấy 4 số đuôi trong số điện thoại bạn đã có thể tự bói sim điện thoại phong thủy cho mình được rồi. Xem thêm về phong thủy số điện thoại tại: Update Your Browser | Facebook
  Chúc các bạn thành công!Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom