• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Thầy khuyên tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng gặp sao xấu không nên lo lắng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thầy khuyên tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng gặp sao xấu không nên lo lắng

  Một năm Canh Tý 2020 nhiều sóng gió sắp trôi qua, liệu trong năm mới, vận khí tuổi bạn có tốt đẹp và khởi sắc không? Mời bạn xem tử vi năm 2021 cho tuổi mình đúng nhất tại: Tử vi 2021 của 12 con giáp - Nắm bắt vận hạn Hung Cát năm Tân Sửu

  Trong bài viết này, mình gửi đến bạn những thông tin chính xác tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng với hy vọng bạn sẽ biết được những hạn mình có thể gặp phải trong năm để đề phòng, nếu gặp thời cơ thì biết nắm bắt để tạo bước ngoặt thành công trong cuộc đời, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

  Cùng điểm qua những thông tin nổi bật của tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021 Tân Sửu:
  • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
  • Sao: La Hầu: Xấu (Ốm đau, rối rắm)
  • Hạn: Tam Kheo (Xây xát tay chân)
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Không tốt
  • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp chủ về may mắn
  • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về có thể gặp thị phi, chuyện buồn trong gia đạo
  Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì sao La Hầu là hung tinh hạng nhẹ chủ về vấn đề công quyền, pháp luật. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cuộc sống gặp việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, trong năm cần đề phòng vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất đối với người mệnh Kim và mệnh Mộc.

  Bên cạnh chịu ảnh hưởng của sao La Hầu, nam mạng tuổi Bính Thìn năm 2021 có hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe. Các thầy phong thủy khuyên người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ đặc biệt là chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

  Xét theo khía cạnh Vận niên, là Cẩu cuồng phong: Tượng ý của vận niên này là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng.

  Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

  Chúc bạn luôn may mắn và bình an!

  Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng - Nam 1976 cần lưu ý điều gì?
  Last edited by thuhien219; 14-01-2021, 08:33 PM.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom