• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Màu kỵ tuổi 1970 và những màu sắc hợp tuổi Canh Tuất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Màu kỵ tuổi 1970 và những màu sắc hợp tuổi Canh Tuất

  Quý bạn đang không biết màu hợp tuổi 1970 là màu nào? Màu kỵ tuổi 1970 là gì? Hôm nay, phongthuyso.vn sẽ lý giải chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo!


  Tổng quan màu hợp tuổi Canh Tuất

  Màu sắc xuất hiện trong mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc của người dùng. Chính vì vậy mà nó có sự ảnh hưởng nhất định đến tài lộc, may mắn, bình an của con người. Như chúng ta đã biết, màu sắc trong vũ trụ này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải màu sắc nào cũng phù hợp với người sinh năm 1970. Mỗi người sinh ra ở những năm khác nhau thì sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Bản mệnh sẽ quy định các yếu tố xung quanh hợp hay khắc với chủ nhân. Do đó, cần tìm hiểu sinh năm 1970 hợp màu gì, từ đó chủ nhân mới biết cách lựa chọn màu sắc tương hợp, mang lại nhiều may mắn.

  Đồng thời, tìm hiểu tuổi 1970 hợp màu gì cũng là cách để quý bạn tránh chọn phải những màu xung khắc với bản mệnh. Sử dụng màu sắc không phù hợp có thể dẫn đến những điều xui xẻo, rủi ro. Chắc hẳn không ai trong chúng ta lại mong những điều đó xảy đến với mình.


  Màu phong thủy hợp tuổi Canh Tuất

  Để luận giải màu hợp tuổi 1970 là màu gì thì chúng ta cần dựa vào quy tắc tương sinh trong phong thủy. Người sinh năm 1970 Canh Tuất mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, người sinh năm 1970 hợp nhất với các màu thuộc ngũ hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, quý bạn còn hợp với các màu thuộc ngũ hành Kim như: trắng, xám, ghi, bạc.

  Bên cạnh đó, màu sắc hợp tuổi 1970 có thể được phân chia theo nam nữ như:

  - Màu hợp nữ 1970: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

  - Màu hợp nam 1970: Trắng, Xám, Bạc, Ghi.

  Màu kỵ tuổi Canh Tuất là màu nào?

  Theo quy tắc tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Do đó, tuổi 1970 không nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, ngũ hành Kim khắc ngũ hành Mộc nên quý bạn nên hạn chế chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh lục. Nếu sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Mộc thì nên kết hợp với các màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ để triệt tiêu những điều xui xẻo, rủi ro.

  Xem thêm chủ đề: Xem tuổi vợ chồng sinh con trai năm 2020 phong thủy số

  Ứng dụng màu hợp tuổi trong việc mua xe

  Câu trả lời màu hợp tuổi 1970 nêu trên chính là cơ sở để quý bạn có thể lựa chọn được màu xe ưng ý, lại hợp phong thủy của bản thân. Theo đó, quý bạn nên chọn màu xe hợp tuổi 1970 như sau:

  - Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương sinh: đó những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như vàng sậm, nâu đất. Những chiếc xe có các màu sắc này sẽ giúp người dùng lưu thông được an toàn trên mọi cung đường, dẫn lối đến với thành công, tài lộc, sử dụng được bền lâu tránh hỏng hóc, tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa…

  - Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương trợ: đó là những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như xám, ghi, bạc, trắng. Sử dụng xe có màu thuộc ngũ hành tương trợ sẽ giúp chủ nhân gặp bình an, may mắn và tránh những hỏng hóc.

  Tuy cả hai cách lựa chọn trên đều mang lại may mắn cho tuổi 1970 nhưng nếu có thể lựa chọn, quý bạn nên chọn xe có màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh là tốt nhất.

  Hi vọng với những thông tin về màu hợp tuổi 1970 nêu trên sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng đúng cách vào cuộc sống. Từ đó gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Quý bạn cũng đừng quên tránh lựa chọn những màu xung khắc để không gặp phải điềm xấu nhé!

Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom