Ý nghĩa tâm linh Mặt Dây Chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát Khi mang món trang sức phong thủy này bên mình, người tuổi Thìn, Tỵ sẽ nhận được những lợi ích sau: Đeo Mặt Phật thường xuyên, trước tiên bạn sẽ nhận được sự bảo hộ sức khỏe. Theo đó, mọi bệnh tật dù nặng tới đâu cũng sẽ được giảm trừ và tuổi thọ được kéo dài tối đa. Bên cạnh nâng cao sức khỏe, Phổ Hiền Bồ Tát còn là vị thần đại diện cho trí tuệ, tài năng giúp người tuổi Thìn, Tỵ vượt qua mọi gian nan, thử thách. Đặc biệt nếu bạn mới khởi nghiệp, hoặc sắp phải trải qua kỳ thi lớn thì nhất định phải có món đồ này bên mình.
Người tuổi Thìn, Tỵ phải làm việc ở nơi có âm khí nặng như nhà xác, bệnh viện,… thường sẽ bị hung tà quấy phá ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe. Nếu có Mặt Phật bên mình, Ngài sẽ bảo vệ bạn khỏi mối lo đó và tập trung phát triển sự nghiệp. Gia đình bạn đang gặp vận hạn lớn thì lại càng nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, đồng thời năng làm thiện tích phúc thì mọi tai ương cũng sẽ qua. Lựa chọn Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn, Tỵ Cách chọn Mặt Phật cho người tuổi Thìn, Tỵ như sau: Người sinh năm Tân Tỵ (1941, 2001) và Canh Thìn (1940, 2000) thuộc hành Kim. Chiếu theo quy tắc phong thủy thì họ sẽ hợp với Mặt Phật có màu ghi, nâu đất, vàng, xám và trắng. Mặt Phật có màu đen, xám, ghi, trắng và xanh biển sẽ đem lại may mắn cho những người có mệnh Thủy gồm: Nhâm Thìn (1952, 2012) và Quý Tỵ (1953, 2013).
Những ai sinh năm Giáp Thìn (1964) và Ất Tỵ (1965) thuộc mệnh Hỏa nên kết đôi với Mặt Phật có màu hồng, đỏ, xanh lục hoặc tím sẽ nhận được nhiều suôn sẻ, an yên. Người sinh năm Đinh Tỵ (1977) và Bính Thìn (1976) thuộc hành Thổ. Họ nên đeo Mặt Phật có màu đỏ, nâu đất, hồng, vàng hoặc tím để nhận được bảo hộ tối đa. Nếu sinh năm Mậu Thìn (1988) và Kỷ Tỵ (1989) thì bạn thuộc mệnh Mộc. Do đó, bạn nên chọn Mặt Phật Phổ Hiền có màu đen, xanh lục hoặc xanh nước.
nguồn: internet