• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Có hay không nên dùng sim kích gia đạo vợ chồng con cái? Phong thủy bí ẩn của dòng sim này

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Có hay không nên dùng sim kích gia đạo vợ chồng con cái? Phong thủy bí ẩn của dòng sim này


  Có chị em nào nghĩ trên đời này lại có sim kích gia đạo vợ chồng con cái không ạ? Chắc chắn nhiều chị em sẽ trả lời là Không và mỉa mai ai đó tin vào sim này là mê tín dị đoan. Em cũng đã từng như vậy cho đến khi bản thân em được trải nghiệm.


  Chuyện là vợ chồng em đã có hai cháu, mà các chị cũng biết khi đó tình cảm vợ chồng đã có phần phai nhạt. Chưa kể những lần xích mích cãi mã càng làm tình cảm sứt mẻ, khó hàn gắn. Đỉnh điểm là em phát hiện chồng em có bồ nhí ở bên ngoài. Lúc này e sốc, đau thắt ruột gan các mẹ ạ, nghĩ cả tuổi thanh xuân mình sinh con cho họ mà giờ họ làm như vậy với mình. Nhưng vốn dĩ em là đứa có suy nghĩ khá hiện đại và tự do. Em không đánh ghen như nhiều chị vẫn làm. Thay vào đó em ngồi ngẫm nghĩ lại tất cả những gì mà vợ chồng em đã trải qua và tìm những giải pháp để giải quyết.

  Vốn còn tình cảm với chồng và tin rằng chồng vẫn còn thương mẹ con em nên em đã tìm cách để kéo anh quay về. Bằng những bữa ăn ngon, những lời ngọt ngào quan tâm và bằng cái gì các mẹ biết không? Là sim kích gia đạo vợ chồng con cái đó ạ. Một lần vô tình em có tìm trên mạng thì thấy gợi ý loại sim này. Ban đầu em không tin vì vốn tính em không tin tưởng vào thế giới siêu nhiên nào đó. Nhưng một phần vì tò mò, một phần vì đang bối rối chưa có cách giải quyết chuyện vợ chồng nên em đã vào tìm đọc những bài chia sẻ của chị em và em ngạc nhiên khi có nhiều kết quả tốt thực sự. Em đánh liều tìm mua loại sim này. Và em đã chọn được một sim kích gia đạo vợ chồng con cái ở website Sim phong thủy - khai thông khí vận, sức khỏe, tài lộc.

  Ban đầu chồng em cũng có hoài nghi về em vì sao bỗng nhiên đổi số điện thoại. Em chỉ nói do sim cũ của em bị cháy thôi, anh cũng không nghi ngờ gì thêm. Và sau hơn một tháng sử dụng em ngạc nhiên luôn các mẹ ạ. Chồng em đi làm về đúng giờ, đều đặn, tình cảm vợ chồng khởi sắc lên hẳn và ảnh cũng cùng em chăm sóc, quan tâm con cái rất tốt. Em cũng nghe ngóng được chồng em và “tiểu tam” kia cũng đường ai nấy đi rồi.

  Thực sự không phải mê tín dị đoan đâu nhưng em nghĩ có tin thì mọi việc sẽ hiệu nghiệm. Có bao giờ em nghĩ cuộc đời em lại sử dụng đến sim kích gia đạo vợ chồng con cái bao giờ đâu cơ chứ. Mà hiệu quả thực sự tốt làm em thật sự rất hài lòng. Chị em nào đang trục trặc với chồng, gia đạo lục đục thì có thể tham khảo, tìm hiểu và sử dụng nhé. Trước em có tìm hiểu mua tại simphongthuy.vn đấy ạ. Ở đây có chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ khá tốt nên ngay từ lần mua đầu tiên em đã rất tin tưởng và thật sự cảm thấy may mắn. Các chị có thể tìm sim phong thủy chính xác nhất tại phần mềm của đơn vị simphongthuy.vn. Chúc các chị em cũng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như gia đình nhà em nhé!


Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom