• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

5 đường vân tay dự báo cực chính xác vận mệnh giàu sang của bạn.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • 5 đường vân tay dự báo cực chính xác vận mệnh giàu sang của bạn.  5 đường vân tay dự báo cực chính xác vận mệnh giàu sang của bạn


  Ngoài khuôn mặt, bàn tay và bàn chân hay dung mạo, thì các đường vân tây cũng được xem là một trong những điểm đoán vận mệnh khá chuẩn xác mà bạn không nên bỏ qua.

  1. Vân tay hình sao

  Theo quan niệm nhân tướng học, nếu bàn tay bạn có vân tay hình sao nằm ngay gò Thuỷ Tinh (bên dưới ngón tay út) thì đây là một trong những dấu hiệu bạn sẽ phát tài một cách bất ngờ, bạn sẽ đột nhiên nhận được khoản tài lộc khiến bạn cũng khó tin. Ngoài ra thì hậu vận, con cái sau này cũng có tài vận tốt và một cuộc sống giàu có. Bạn cũng sẽ có được nhiều phúc lộc sau này cùng con cái khi về già

  .
  2. Vân tay hình chữ (Tỉnh)

  Nhìn vào bàn tay, nếu ngay dưới ngón tay trỏ - gò Mộc Tinh có vân tay hình 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập) thì sau này bạn sẽ có một sự nghiệp khá rạng rỡ và gặt hái được thành công dễ dàng hơn người khác, sự may mắn sẽ theo đuổi bạn rất lâu trong mọi khía cạnh cuộc sống.

  3. Vân tay Tài vận

  Chắc là nhiều người cũng biết đến đường vân tay Tài vận này, đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía dưới bàn tay. Đường vân này báo hiệu cho chủ nhân sở hữu nó có tài kinh doanh hơn người, những người này khi làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ dồi dào tiền tài, họ cũng đặc biệt giỏi trong lĩnh vực tài chính.

  4. Vân tay cung ấn

  Kiểu vân tay này nằm giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn, các xoắn hình tròn này rất dễ nhận ra và cũng hiếm có người sở hữu đặc điểm đặc biệt này.
  Những người sở hữu kiểu vân tay này thông minh, lanh lợi từ nhỏ, vượt trội hơn người. Tuổi trưởng thành có thể tự kiếm tiền một cách tài giỏi hơn nhiều người, dễ gây ấn tượng và tạo sự nổi bật.

  5. Vân hắc tử (nốt ruồi)

  Chắc hẳn bạn cũng nghe nói về việc người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì dù là vị trí nào người sở hữu nó cũng rất thông minh và còn tài năng vượt bậc hơn người. Họ sở hữu sự may mắn hơn người và còn khá an nhàn về mặt vật chất cho đến khi già.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom