• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi

  Link" align="left" border="0" alt="" style="padding:7px;" />TÂN-MÙI 23 TUỔI: (Sinh từ 15/2/1991 đến 3/2/1992).
  Mệnh: Lộ bàng Thổ (Đất trên đường đi)

  NAM: Cung Ly, sao Thái-Dương, hạn Tán-Tận và đầu Tam Tai: Mẫu người có chí lớn, thích kết giao bằng hữu, sẵn sàng giúp đỡ người khác với một tâm hồn phóng khoáng.“ Tân” là cay đắng khổ sở nên tiền vận gian nan, tình duyên trắc trở, ly hương mới được nhiều may mắn. Bạn nào sinh tháng 6, 7, 11 thường được sung túc ấm êm.

  Nhà ở và làm ăn hạp hướng Đông và Bắc. Lấy vợ hợp với những tuổi Kỷ-Mão (1999), Mậu-Dần (1998), Canh-Thìn ( 2000), Tân-Tỵ (2001), Qúi-Dậu (1993) và Đinh-Sửu (1997).

  “ Tuổi trẻ hôm nay ráng học hành
  Ngày mai rạng rỡ bước công danh
  Chuyên cần chăm chỉ lo đèn sách
  Hiếu thảo đền ơn đấng sinh thành”

  Năm nay đi thi sẽ đậu. Tốt nghiệp ra trường có thể được việc làm như ý, nhưng có khi phải đi xa. Công danh thăng tiến. Tình trạng tài chánh được cải thiện.
  Tuy nhiên trước khi lái xe đi xa phải bảo trì xe cộ kỹ lưỡng, tránh rủi ro nằm đường.

  NỮ: Cung Càn, sao Thổ-Tú, hạn Hùynh-Tuyền: Mẫu người biết cố gắng và chịu khó để tạo dựng công danh.

  Tánh tình hào phóng, rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ bè bạn. “Tân” cũng có nghĩa là đắng cay nên nếu lấy chồng không hợp tuổi, tình duyên gia đạo dễ lận đận ba chìm bảy nổi! Lấy chồng hạp với tuổi Ất-Sửu (1985), Mậu-Thìn (1988), Kỷ-Tỵ (1989) và Ất-Hợi ( 1995).
  Khi cưới hỏi nên chọn ngày giờ tốt trong các tháng 5 hay 11 âm lịch, bất luận năm nào.
  Hướng làm ăn tốt nhất là Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

  “ Sáng suốt chơi chung với bạn hiền
  Học hành chăm chỉ mới an yên
  Đừng nên vương vấn tình yêu sớm
  Cố gắng nên người lo bút nghiên”

  Năm nay đi thi sẽ đậu. Tốt nghiệp ra trường được việc làm như ý, nhưng có khi phải đi xa. Gia đình có người đau ốm bệnh hoạn hay có tang chế bà con trong tháng 4, tháng 8.
  Trước khi lái xe đi xa phải bảo trì xe cộ kỹ lưỡng tránh nằm đường.

  Nếu đã lập gia đình, muốn có con, thì nên có thai sau tháng 6, để sinh con tuổi Giáp-Ngọ, có thể tốt cho cha mẹ trong 20 năm.
  www.dactai.com

 • #2
  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

  KỶ-MÙI 35 TUỔI: (Sinh từ 28/1/1979 đến 15/2/1980).
  Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời).
  Link" align="right" border="0" alt="" style="padding:7px;" />

  NAM: Cung Chấn, sao Thái-Aâm, hạn Diêm-Vương và đầu Tam Tai: Cá tánh ngay thẳng, thích sinh hoạt cộng đồng, ưa làm việc thiện.

  Mẫu người nghĩa khí, ân oán phân minh. Rất chịu khó và có tinh thần trách nhiệm.

  Tiền vận trước 30 tài chánh bất định, công danh gặp bước thăng trầm. Tình cảm phức tạp rối ren vì hay thay đổi đối tượng, ý kiến. Tuy nhiên khi ly hương lại phát triển lâu bền. Người yêu lý tưởng có thể tìm thấy trong các tuổi Canh-Thân (1980), Kỷ-Mùi (1979), Giáp-Tí (1984) và Ất-Sửu (1985).
  Tối kỵ màu đen. Nhà cửa và làm ăn, chọn hướng chánh Nam và chánh Đông là tốt nhất.

  “ Thích làm việc thiện tánh hiền nhân
  Ngay thẳng chơn tâm luôn góp phần
  Giúp đỡ mọi người trong cuộc sống
  Gặp bước thăng trầm chẳng phân vân”

  Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Nhị Nghi”, nên nếu muốn xây cất chỉnh trang nhà cửa và cơ sở thương mại, có thể thực hiện. Bạn nào làm việc nhiều bằng computer thì mắt yếu, phải lo chăm sóc.

  Mặc dù công việc làm ăn có chiều hướng đi lên thuận lợi, nhưng hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại vì sẽ gánh chịu nhiều hao tán bất khả tiên liệu. Phải bảo trì xe cộ kỹ lưỡng trước khi đi xa, tránh bị nằm đường.

  NỮ: Cung Chấn, sao Thái-Bạch, hạn Thiên-La và đầu Tam Tai: Mẫu người thông minh, trọng tình nghĩa, biết người biết ta, tình cảm dịu dàng dễ tin, nặng tình hơn lý.
  Cuộc sống ít thăng trầm, tình duyên gia đạo cũng êm đềm không sóng gió. Ly hương tự lập thường công thành danh toại. Hậu vận sang giàu thảnh thơi. Người yêu lý tưởng nên chọn trong các tuổi Ất-Mão (1975), Bính-Thìn (1976), Mậu-Ngọ (1978), Kỷ-Mùi (1979) và Tân-Dậu (1981).

  Kỵ tuổi Canh-Tuất (1970). Bất luận năm nào, khi cưới hỏi nên chọn ngày giờ tốt trong các tháng 5 và 11 âm lịch. Tối kỵ màu đen. Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Nam và chánh Đông.

  “ Mẫu người tình cảm dịu dàng
  Nặng tình hơn lý chẳng màng thấp cao
  Dễ tin nên lắm lao đao
  Xét suy dè dặt trước sau mới bền”

  Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Nhị Nghi” nên nếu muốn xây cất chỉnh trang nhà cửa hay cơ sở thương mãi, có thể thực hiện được.
  Mặc dù công việc làm ăn có chiều hướng đi lên thuận lợi nhưng hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại vì sẽ nảy sinh nhiều hao tán bất khả tiên liệu. Phải bảo trì xe cộ kỹ lưỡng trước khi đi xa tránh nằm đường!

  Nếu muốn sinh con út, thì nên có thai sau tháng 6, sẽ sinh con Giáp-Ngọ, có thể tốt cho cha mẹ 20 năm.
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

   Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

   ĐINH-MÙI 47 TUỔI: (Sinh từ 9/2/1967 đến 28/1/1968).
   Mệnh: Thiên Hà Thủy (Nước ở trên trời)

   NAM: Cung Càn, sao Thổ-Tú, hạn Ngũ-Mộ và đầu Tam Tai: Người thông minh, giỏi tính toán, thích giao du bằng hữu.
   Nhiều khi không dám dấn thân nên mất nhiều cơ hội để tiến lên. Lúc nhỏ hay ốm đau lặt vặt khó nuôi. Tiền vận trước 30 nhiều gian nan tân khổ trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

   Từ trung vận về sau thì đa số có đời sống vững vàng. Mặc dù tình yêu trong đời luôn luôn nửa cay đắng, nửa ngọt ngào, nhưng đã đến lúc kết thúc tốt đẹp. Bạn nào còn độc thân mà gặp đối tượng tuổi Canh-Tuất (1970), Nhâm-Tuất ( 1982), Tân-Hợi (1971), Qúy-Hợi ( 1983),Ất-Mão (1975), Bính-Ngọ (1966) thì nên gấp rút đi tới hôn nhân bởi tri kỷ khó tìm.

   Nhà cửa và làm ăn thuận lợi nhất trên Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

   “ Thuở nhỏ ốm đau cũng quá nhiều
   Duyên tình lận đận bởi vì yêu
   Luyến lưu khi gặp người tri kỷ
   Công thành danh toại khối tình siêu”

   Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Ngũ Thọ Tử”, không nên xây cất chỉnh trang nhà cửa, cũng như cơ sở thương mãi. Tháng 4, tháng 8 trong gia đình có người bệnh hoạn ốm đau, hay tang chế bà con.

   Tuy nhiên mọi việc làm ăn đều có chiều hướng phát đạt thăng tiến. Tình trạng tài chánh được cải thiện. Qúy bạn làm công chức được lên chức lên lương. Muốn đi xa xuất ngoại sẽ có hoàn cảnh thuận lợi để thực hiện.

   NỮ: Cung Ly, sao Vân-Hớn, hạn Ngũ-Mộ: Mẫu người thanh nhàn, mê âm nhạc, nặng tình hơn lý, dễ tin người, không thích tranh giành hơn thua nên bình yên, ít sóng gió trong đời.

   Người sinh ban đêm mùa Thu, Đông thì con cái thành đạt, đời sống an nhàn. Lúc nhỏ hay đau ốm lặt vặt khó nuôi. Đã đến lúc phải dừng chân lại trước cánh cửa mở rộng. Trên sỏi đá khô cằn vẫn mọc lên những cánh hoa tươi thắm.

   Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng, nếu biết bảo vệ thì hạnh phúc là điều có thực. Tuổi chồng hợp nhất là Ất-Mùi (1955), Kỷ-Hợi (1959), Mậu-Tuất (1958), Bính-Ngọ (1966), Mậu-Thân (1968) và Kỷ-Dậu (1969). Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Đông và chánh Bắc.

   ” Đam mê văn nghệ nhẹ nhàng
   Tài hoa thông thái nghĩ bàn hồng ân
   Quí nhân giúp đỡ, thiện căn
   Giàu sang hạnh phúc vinh thăng một đời”

   Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm“Ngũ Thọ Tử ”; không nên xây cất, chỉnh trang nhà cửa và cơ sở kinh doanh. Đầu năm không nên đầu tư chứng khoán.

   Cuối năm cẩn thận lời nói, tránh ngộ nhận hiểu lầm, gây miệng tiếng thị phi. Tuy nhiên, việc làm ăn có chiều hướng phát đạt đi lên. Nhờ đó, tình trạng tài chánh được cải thiện.

   Qúy bạn làm công chức sẽ được lên chức lên lương. Muốn đi xa xuất ngoại cũng thực hiện được.
   www.dactai.com

   Comment


   • #4
    Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

    Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

    ẤT-MÙI 59 TUỔI: (Sinh từ 24/1/1955 đến 11/2/1956).
    Mệnh: Sa Trung kim (Vàng trong cát)

    NAM: Cung Ly, sao Thái-Dương, hạn Thiên-La và đầu Tam Tai: Mẫu người trực tính, trọng tín nghĩa nhưng thiếu nhạy bén trong cách ứng xử nên hay giúp người mà ít khi được người đền đáp.
    Người có tài mà không gặp thời, mất nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp.

    Người sinh mùa Thu Đông thì học hành đỗ đạt. Tiền vận trước 30 gian nan vất vả với những thăng trầm thành bại. Không gần gũi được với cha mẹ anh chị em. Kỵ màu đỏ, hạp màu vàng.

    Hướng nhà cửa và kinh doanh tốt nhất là chánh Đông và chánh Bắc. Lấy vợ hợp với các tuổi Canh-Tí (1960), Tân-Sửu (1961), Nhâm-Dần (1962), Đinh-Mùi (1967) và Aát-Mùi (1955), đại kỵ Đinh-Dậu (1957).

    “ Có tài nhưng chẳng gặp thời
    Nhiều phen vất vả cuộc đời lá lay
    Thành bại cũng chớ đổi thay
    Giàu sang phú quí tương lai hưởng dài”

    Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm“Nhị Nghi”, nên nếu muốn xây cất, chỉnh trang nhà cửa hay cơ sở thương mãi, có thể thực hiện được.

    Công việc làm ăn có chiều hướng phát đạt đi lên. Nhờ đó, tình trạng tài chánh được cải thiện. Qúy ông làm công chức sẽ được thăng quan tiến chức.

    Tốt nhứt là trong mùa Đông. Gia đình có hỉ sự như con cái thi cử đỗ đạt, ra trường.

    NỮ: Cung càn, sao Thổ-Tú, hạn Diêm-Vương: Mẫu người đoan chính có tinh thần trách nhiệm, nặng tình hơn lý, dễ tin người. Đam mê âm nhạc với nhiều cao vọng và trọng hình thức bên ngoài.

    Tuy nhiên cũng rất giỏi hoạt động làm ăn và thích đi xa. Người sinh mùa Thu, Đông sớm thành sự nghiệp.Tình duyên rất trắc trở, xa cách ly tán buổi đầu.

    Kỵ màu đỏ, hạp màu vàng. Nếu chồng bằng tuổi, hoặc Ất-Dậu (1945), Tân-Tỵ (1941), Kỷ-Sửu (1949), Mậu-Tý (1948) thì gia đạo vững bền, tiền tài thịnh vượng. Hướng làm ăn tốt nhất là Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

    “ Vì tin nên dễ lầm người
    Duyên tình dang dở khóc cười bao phen
    Hết cơn bỉ cực rối ren
    Công danh toại nguyện sang hèn do ta”

    Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Nhị Nghi” nên nếu muốn xây cất hoặc chỉnh trang nhà cửa hay cơ sở thương mãi, có thể thực hiện được.
    Trong gia đình có người bệnh hoạn ốm đau hay tang chế bà con trong tháng 4, tháng 8.

    Tuy nhiên có tin vui cưới gả con cái hay thi cử đỗ đạt. Việc làm ăn có chiều hướng phát đạt đi lên. Nhờ đó, tình trạng tài chánh được cải thiện.
    www.dactai.com

    Comment


    • #5
     Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

     Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Mùi

     QUÝ-MÙI 71 TUỔI: (Sinh từ 5/2/1943 đến 24/1/1944).
     Mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)


     NAM: Cung Chấn sao Thái-Âm, hạn Diêm-Vương: Mẫu người lịch sự, phong nhã, hào hoa bặt thiệp, ít lo lắng, việc tới đâu hay tới đó, miễn nhàn là được.
     Những ba chìm bảy nổi đã thuộc về quá khứ.

     Hiện tại là khúc sông êm đềm và bình lặng. Hiền nội là cánh tay phải giúp chồng rất đắc lực nếu nhằm vào các tuổi Quý-Tị (1953), Nhâm-Thìn (1952), Canh-Dần (1950), Kỷ-Sửu (1949), Mậu-Tí (1948).

     Hướng nhà và kinh doanh tốt nhất là chánh Nam và chánh Đông.

     “ Ba chìm bảy nổi hết rồi
     Sóng yên gió lặng êm trôi thuận chiều
     Vợ hiền chung thủy ấp yêu
     Gia đình hỷ sự dập dìu thiện nhân”

     Năm nay qúy ông còn làm việc nhiều bằng computer, mắt sẽ yếu, phải chăm sóc nhiều về mắt. Chưa cần về hưu nếu sức khỏe tốt. Qúy ông kinh doanh thương mãi rất phát đạt, tiền vô nhanh như ngựa chạy. Qúy ông còn làm công chức vẫn vững vàng trong công vụ.

     Muốn thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa xuất ngoại sẽ được thành công như ý. Gia đình có hỉ sự như có thêm cháu nội, ngoại.

     NỮ: Cung Chấn, sao Thái-Bạch, hạn Thiên-La và đầu tam Tai: Mẫu người giỏi về ngoại giao, tinh tấn nhẫn nhục, thích giúp đỡ người khác. Số ly hương tự lập mà tạo nên sự nghiệp. Hôn nhân nhiều trắc trở, khó tìm thấy hạnh phúc vững bền.

     Sẵn sàng đứng đầu sóng ngọn gió, đối đầu với phong ba bão táp. Dù trong lúc thất thế ngậm đắng nuốt cay hay khi vinh quang rực rỡ, qúy bà luôn là chính nhân quân tử, sống không thẹn với lòng.

     Mẫu người cao thượng mãi mãi hy sinh cho gia đình thân thuộc với một tấm lòng sâu hơn biển. Chính nhờ tài đức đó mà làm cho mình khác người.

     Hướng làm ăn tốt nhất là Nam và Đông.

     “ Tánh người cao thượng suốt đời
     Hy sinh nhẫn nhục cho người yên vui
     Dẫu bao sóng dập gió vùi
     Liên hoa nở rộ tỏa mùi thanh hương
     Quyết tâm gìn giữ tâm chơn
     Thi ân bố đức qua cơn hiểm nghèo."

     Năm nay trong gia đình có người đau ốm bệnh hoạn hay tang chế bà con trong tháng 5. Mặc dù “ Thất thập cổ lai hi”. Năm nay qúi bà đã 71.
     Tuy nhiên, công việc làm ăn vẫn đang thịnh vượng. Qúy bà còn làm công chức vẫn vững vàng trong công vụ.

     Muốn thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa xuất ngoại cũng thành công như ý. Gia đình hỷ sự trùng phùng, có thêm cháu nội ngoại.
     www.dactai.com

     Comment

     Working...
     X
     Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom