• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

  Tuổi Ngọ

  Link" align="left" border="0" alt="" style="padding:7px;" />CANH-NGỌ 24 TUỔI: ( Sinh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991)
  Mệnh: Lộ-Bàng-Thổ ( Đất trên đường đi)

  NAM: Cung Khảm, sao Vân-Hớn, hạn Thiên-La: Mẫu người ngay thẳng, lạc quan, tháo vát, thích kết giao bằng hữu và nhiều tham vọng. Bởi “ Canh cô Mồ quả” nên có khi không gần cha mẹ anh em và tiền vận ba chìm bảy nổi.
  Người sinh tháng 6, 11 tình duyên dễ dàng hợp ý. Chỉ cần chăm chỉ học hành 4 năm đại học, có thể thảnh thơi 40 năm trong cuộc đời sau này.

  Nhà ở và làm ăn hạp hướng Đông Nam và Bắc. Tuổi vợ nên chọn Đinh-Mão ( 1987), Kỷ-Mão ( 1999), Canh-Ngọ (1990), Bính-Tí ( 1996).

  “ Tuổi trẻ thanh xuân bước vào đời
  Chớ nên buông thả tháng ngày trôi
  Dấn thân học tập sau thành đạt
  Danh phận rỡ ràng mới thảnh thơi.”

  Năm nay thi cử đỗ đạt, tốt nghiệp ra trường sẽ tìm được việc làm thích hợp. Dẫu phải thay đổi chỗ ở hay đi làm việc xa nhà cũng nên theo hoàn cảnh, sau này mọi việc sẽ được điều chỉnh theo ý.

  Tình cảm yêu đương cũng thuận lợi, không có gì trắc trở. Nên bảo trì xe cộ kỹ lưỡng, trước khi lái đi xa để tránh nằm đường.

  NỮ: Cung Cấn, sao La-Hầu, hạn Diêm-Vương: Mẫu người lạc quan, ngay thẳng, nhưng “Canh cô Mồ qủa” nên có khi phải sớm xa cách gia đình cha mẹ anh em. Nếu vì lý do học vấn mà đi xa là điều danh dự.

  Người sinh mùa Xuân, Hạ từ tình duyên cho tới công danh tài lộc đều như ý. Chỉ cần chăm chỉ học hành 4 năm ở đại học, có thể thảnh thơi 40 năm trong cuộc đời sau này.

  “ Muốn cho thành đạt danh tài
  Tuổi xuân học tập tháng ngày chăm lo
  Ngày mai vinh hiển ấm no
  Hôn nhân hạnh phúc trời cho phước đầy”

  Hướng làm ăn tốt nhất là Tây Bắc, chánh Tây. Lấy chồng hạp tuổi Đinh-Mão (1987), Canh-Ngọ ( 1990) Qúy-Dậu (1993), Mậu-Thìn (1988) và Canh-Thân ( 1980). Bất luận lấy chồng năm nào, luôn luôn phải chọn ngày giờ trong các tháng 6, và 12 âm lịch là tốt nhất.

  Năm nay gia đình có người ốm đau bệnh hoạn hay tang chế bà con trong tháng 1, tháng 7. Lái xe cũng phải hết sức cẩn thận đề phòng rủi ro trong 2 tháng này. Nên bảo trì xe cộ kỹ lưỡng trước khi đi xa, tránh nằm đường.

  Không nên đầu tư chứng khoán vì nhiều bất trắc. Nếu muốn sinh con, thì có thai sau tháng 6, để sinh con năm Giáp-Ngọ, có thể tốt cho cha mẹ trong 20 năm.
  www.dactai.com

 • #2
  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

  Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

  MẬU-NGỌ 36 TUỔI: (Sinh từ 7/2/1978 đến 27/1/1979).
  Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời).Link" align="right" border="0" alt="" style="padding:7px;" />

  NAM: Cung Tốn, sao Mộc-Đức, hạn Hùynh-Tuyền: Mẫu người thông minh thích tự lập nhưng nhiều đam mê và phóng khoáng nên đôi lúc vụng về lúng túng. Đời tha hương phiêu bạt, xa quê cha đất tổ, không nhờ người thân.
  Tự tay lập nghiệp mà thành nhờ năng nỗ tháo vát, tin tưởng vào các sự kiện tâm linh, siêu hình và phúc đức nhân quả của tôn giáo. Nếu bạn là con út trong gia đình, rất dễ bị mồ côi. Cho nên vì hoàn cảnh đặc biệt nào phải xa gia đình trước 30 tuổi là tốt.

  Nên tìm người yêu trong các tuổi Canh-Thân (1980), Mậu-Ngọ (1978), Bính-Dần (1986), Kỷ-Mùi (1979), Giáp-Tí (1984), và Ất-Sửu (1985). Hạp màu đỏ, tối kỵ màu đen. Hướng nhà cửa và kinh doanh tốt nhất là chánh Bắc, chánh Nam và Đông Nam.

  “ Tha phương phiêu bạt mà nên
  Tự tay lập nghiệp vững bền chí trai
  Luật Trời vay trả nay mai
  Tâm linh đạo đức danh tài vẻ vang”

  Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Tam Địa Sát” không nên xây cất nhà cửa, hay cơ sở thương mãi. Mọi việc làm ăn cứ theo đường xưa lối cũ, không nên thay đổi chỗ làm, chỗ ở. Hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại. Tuy nhiên công vịệc làm ăn rất thành công, tốt nhất là mùa Đông. Phải bảo trì xe cộ kỹ lưỡng trước khi lái xe đi xa tránh nằm đường.

  NỮ: Cung Khôn, sao Thủy-Diệu, hạn Tán-Tận: Mẫu người rất sáng trí thông minh, nhiều tài năng hào phóng, ham hoạt động, năng nỗ, thích đi xa. Đồng thời cũng thích triết, đạo lý, có tâm hồn vị tha, hướng thượng.
  Chọn người yêu hạp nhất trong các tuổi Quý-Sửu (1973), Mậu-Ngọ (1978), Đinh-Tị (1977) và Mậu-Thân (1968). Đại kỵ tuổi Ất-Mão (1975).

  Lấy chồng bất luận năm nào, luôn luôn chọn ngày giờ cưới hỏi trong các tháng 6, hay 12 âm lịch là tốt nhứt. Hạp màu đỏ, tối kỵ màu đen. Hướng làm ăn tốt nhất trên chánh Tây và Tây Bắc.

  “ Thông minh sáng trí hơn người
  Quyết tâm thành đạt đạo đời không hai
  Đường tình cách trở lá lay
  Chăm lo sự nghiệp ngày mai vui vầy
  Cũng vì mình quá đa tài
  Hồng nhan tri kỷ anh tài mấy ai?”

  Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Tam Địa Sát”: không nên xây cất nhà cửa hay chỉnh trang cơ sở thương mãi. Tháng 4, tháng 8, gia đình có người bệnh hoạn ốm đau, hay có tang chế bà con.

  Hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại. Mọi việc làm ăn cứ giữ nguyên tình trạng cũ, tránh khuếch trương mở rộng sẽ lâm vào tình trạng lớn thuyền lớn sóng, tiếng có miếng không.
  Nếu muốn sinh con út, thì nên có thai sau tháng 6, để đẻ con Giáp-Ngọ, có thể tốt cho cha mẹ 20 năm.
  www.dactai.com

  Comment


  • #3
   Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

   Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

   BÍNH-NGỌ 48 TUỔI: (Sinh từ 21/1/1966 đến 8/2/1967).
   Mệnh: Thiên-Hà-Thủy (Nước trên trời).

   NAM: Cung Đoài, sao Thủy-Diệu, hạn Thiên-Tinh: Mẫu người chính trực, nhiều sáng tạo, giỏi tính toán và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

   Tuy nhiên hay thay đổi ý kiến, mục tiêu nên công danh thăng trầm bất định. Lúc nhỏ hay đau ốm khó nuôi, cô đơn lo nghĩ. Mẫu người năng động, thích rày đó mai đây, cho nên tình duyên trong hồi tiền vận nhiều trắc trở, truân chuyên. Nếu bạn là con út trong gia đình, dễ gặp nghịch cảnh như gần mẹ xa cha hay gần cha xa mẹ. Thành thử đi học, đi làm ăn xa cha mẹ trước 30 tuổi là một điều tốt.
   Nếu bà vợ nhằm vào các tuổi Tân-Hợi (1971), Ất-Tị (1965), Đinh-Mùi (1967), và Nhâm-Tí (1972) thì cuộc đời bạn như hổ mọc cánh, như rồng có mây ngũ sắc, tung mây lướt gió, hưởng thụ giàu sang phú quí.
   Tối kỵ tuổi Bính-Thìn (1976), Kỷ-Dậu (1969). Nhà cửa và làm ăn tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc và chánh Tây.

   “ Nhỏ thời đau ốm khó nuôi
   Ly hương cách trở đơn côi một mình
   Truân chuyên rồi mới hiển vinh
   Niềm tin xây dựng gia đình yên vui”

   Năm nay bàn tay Kim Lâu nhằm “Lục Hoang Oác” : không tốt khi xây cất hay chỉnh trang nhà cửa. Tuy nhiên qúy ông làm việc hãng xưởng có thể được lên chức lên lương.
   Qúy ông kinh doanh thương mại sẽ thành công về tài chánh. Nếu muốn thay đổi việc làm, chỗ ở hay đi xa xuất ngoại có thể thực hiện được. Tính có con năm nay cũng rất tốt.

   NỮ: Cung Cấn, sao Mộc-Đức, hạn Tam-Kheo: Mẫu người năng nỗ tháo vát, suy tính kỹ lưỡng, đa năng đa hiệu. Nội trợ quán xuyến đảm đang. Qúy bà sinh ban đêm mùa Thu, Đông, cuộc sống bình yên dễ dàng. Số ly hương thành đại nghiệp, giàu sang về hậu vận. Nếu là con út trong gia đình, cha mẹ phải ly tán. Nhiều khi gần cha xa mẹ, gần mẹ xa cha. Công chuyện làm ăn trôi chảy dễ dàng, gia đạo yên vui khi lấy chồng tuổi Đinh-Mùi (1967), Mậu-Thân (1968), Quí-Mão (1963), Canh-Tí (1960), Mậu-Tuất (1958). Tối kỵ tuổi Ất-Tỵ (1965).
   Rất hạp với màu trắng. Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.

   “ Đa năng đa hiệu đảm đang
   Nội trợ quán xuyến dễ dàng một tay
   Hậu vận sáng chói tương lai
   Công danh gia đạo thẳng ngay trọn đời”

   Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm vào “Lục Hoang Oác”, không tốt cho việc xây cất, chỉnh trang nhà cửa và cơ sở thương mãi. Tuy nhiên, có người xuất vốn, rủ hợp tác làm ăn rất tốt. Nhờ đó công cuộc kinh doanh thắng lợi trên thương trường, tài lộc thịnh vượng.

   Tình trạng tài chánh được cải thiện tốt hơn. Tốt nhất là vào mùa Đông. Muốn thay đổi chỗ ở chỗ làm, hay đi xa xuất ngoại đều thực hiện được.
   www.dactai.com

   Comment


   • #4
    Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

    Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

    GIÁP-NGỌ 60 TUỔI: (Sinh từ 3/2/1954 đến 23/1/1955).
    Mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát).

    NAM: Cung Khảm, sao Vân-Hớn, hạn Thiên-La: Mẫu người tự tin, có óc lãnh đạo, gánh vác đa đoan, tự lập, cho nên luôn luôn có chỗ hơn người.

    Tuy nhiên cuộc sống thường xa gia đình cha mẹ anh em. Tình đầu trắc trở, ly hương mới may mắn. Ngoại trừ qúi ông sinh tháng 4, 8 thì tình duyên gia đạo ổn định hơn.
    Hậu vận sau 40 làm ăn phát đạt vững vàng. Rất hạp màu vàng, kỵ màu đỏ. Hướng nhà cửa và kinh doanh tốt nhất là Đông Nam và chánh Bắc.

    “ Tánh người gánh vác đa đoan
    Tự tin lãnh đạo lo toan hơn người
    Anh em cha mẹ đôi nơi
    Gia đình sau mới tới thời thái lai”

    Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Lục Hoang Oác” không nên xây cất nhà cửa, hay chỉnh trang cơ sở thương mãi. Đầu năm không nên đầu tư chứng khoán vì nhiều bất trắc.

    Phải thận trọng về ngôn ngữ để tránh ngộ nhận gây miệng tiếng thị phi. Xấu nhất là tháng 4, tháng 8.
    Tuy nhiên gia đình có hỉ sự như có cháu nội, ngoại.

    NỮ: Cung Cấn, sao La-Hầu hạn Diêm-Vương: Mẫu người siêng năng chịu khó, nhẫn nhục. Nhiều tham vọng, biết lo xa và khôn khéo. Biết tự lập và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm. Dù trong lúc thất thế ngậm đắng nuốt cay, hay khi vinh quang rực rỡ, quí bà luôn sống không thẹn với lòng. Tiền vận trắc trở gian nan về tình duyên gia đạo.

    Tuy nhiên sẽ nhờ chồng nếu phu quân nhằm tuổi Quý-Tỵ (1953) hay Đinh-Hợi (1947). Ly hương lập nghiệp gặp nhiều may mắn sau 40. Hạp màu vàng, kỵ màu đỏ.

    Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.

    “Siêng năng chịu khó hiền hòa
    Quí bà khiêm nhượng thật thà đáng yêu
    Thành công lòng chẳng tự kiêu
    Giàu sang cũng vẫn quí yêu một lòng"

    Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm “Lục Hoang Oác” kỵ xây cất nhà cửa, hay chỉnh trang cơ sở thương mãi. Mọi việc làm ăn cứ giữ nguyên tình trạng cũ, tránh mở mang thêm.

    Tháng 1, tháng 7, gia đình có người lâm bệnh nặng hay tang chế bà con. Hạn chế tối đa việc đi xa xuất ngoại sẽ gặp bất trắc.
    Tuy nhiên có hỉ sự như có thêm cháu nội, ngoại.
    www.dactai.com

    Comment


    • #5
     Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

     Tử Vi trọn năm Quý Tỵ 2013! Tuổi Ngọ

     NHÂM-NGỌ 72 TUỔI: (Sinh từ 15/2/1942 đến 4/2/1943)
     Mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu).

     NAM: Cung Tốn, sao Mộc-Đức, hạn Hùynh-Tuyền: Mẫu người ham hoạt động, rày đó, mai đây. Tính tình dứt khoát, không bỏ lở cơ hội, rất hào hoa và có chí lớn. Số ly hương được sang giàu bền vững từ 36 tuổi trở về sau.

     Qúy ông sinh tháng 5, 7, 11 tình duyên thường dang dở nhưng đã qua rồi những tháng năm bồng bềnh trôi nổi. Bây giờ là lúc thanh vân đắc lộ, gia đạo an khang. Hướng nhà cửa và làm ăn tốt nhất là chánh Bắc, chánh Nam và Đông Nam.

     “Suốt đời hoạt động hăng say
     Rày đây mai đó chí trai ngang tàng
     Giờ đây địa vị cao sang
     Gia đình hạnh phúc vững vàng trăm năm”

     Mặc dù cổ nhân nói “Thất thập cổ lai hi”, năm nay qúy ông đã 72, nhưng còn làm công chức vẫn vững vàng trong công vụ.
     Qúy ông kinh doanh thương mãi đang thành công trên thương trường, tài lộc phát đạt thịnh vượng. Muốn thay đổi chỗ ở hay đi xa xuất ngoại, đều thực hiện được.

     Gia đình có hỉ sự trùng phùng như có thêm cháu nội ngoại.

     NỮ: Cung Khôn, sao Thủy-Diệu, hạn Tán-Tận: Số người năng nỗ ham hoạt động, sẵn sàng đứng đầu sóng ngọn gió, nên nữ nhân mà nam tính . Vì vậy thường cao số về đường chồng con. Ngoại trừ qúi bà sinh mùa Xuân, Đông thường thuận số dễ dàng hơn. Nhờ sáng trí thông minh, tự tin tự lập nên ly hương dễ giàu sang. Nếu lấy chồng hợp tuổi như Đinh-Sửu (1937) hay Quý-Mùi (1943) là có số nhờ chồng vinh hiển. Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.

     “Tánh người nào khác nam nhi
     Đứng đầu sóng gió lắm khi dập dồn
     Thông minh sáng suốt tự tồn
     Chồng con hạnh phúc tâm hồn thảnh thơi”

     Năm nay gia đình có người bệnh hoạn ốm đau hay tang chế bà con trong tháng 4, tháng 8. Tuy nhiên, tình trạng tài chánh rất khả quan. Gia đình có hỉ sự trùng phùng như thêm cháu nội, ngoại. Nếu muốn đi xa xuất ngoại cũng gặp hoàn cảnh thuận lợi để thực hiện.
     www.dactai.com

     Comment


     • #6
      HV ơi, nv đang đi kiếm tử vi cho năm Giap ngọ nè, anh Hv có hong dzị

      Comment


      • #7
       ..::~Trích dẫn nguyên văn bởi ngoc vu View Post
       HV ơi, nv đang đi kiếm tử vi cho năm Giap ngọ nè, anh Hv có hong dzị
       HV xin lỗi NV thật nhiều, lý do là năm nay không biết vì sao mà cho đến giờ HV vẫn chưa nhận được email tử vi cho năm 2014 theo thong lệ hang năm của những ân nhân đã gởi qua như những năm trước.
       Hy vọng khi HV nhận HV sẽ gởi cho NV biết ngay.
       Cảm ơn NV
       www.dactai.com

       Comment

       Working...
       X
       Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom