• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Những lỗi photoshop ngớ ngẩn

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Những lỗi photoshop ngớ ngẩn

  Những lỗi photoshop ngớ ngẩn


  Dân đồ họa mà không biết photoshop thì thật là một thất bại nặng nề. Photoshop có thể giúp bạn làm được nhiều thứ mà một chiếc máy chụp hình xịn nhất nhì cộng với công nghệ make up, dựng cảnh pro cũng chưa chắc thực hiện được. Nhưng nghề nào cũng thế, tai nạn là chuyện khó có thể tránh khỏi. Trên thế giới cũng đã có biết bao người nổi tiếng phải méo mặt vì chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh của họ lúc ấy buồn ngủ hay sao mà quên cái này, quên cái kia. Rốt cuộc cho ra một sản phẩm mà nhìn vào, ai cũng choáng, ví dụ :


  Túi tàng hình  Tay quái dị


  Nhiều tay quá


  Không biết siêu mẫu Veronica Kay muốn khoe dáng hay
  "dọa người" khi chỉ vắt vẻo một bên chân trên tạp chí Stuff


  Quảng bá đồ lót nhiều khi cũng gây phiền toái, đặc biệt như cô nàng "mất rốn" này...


  Đôi chân của người khổng lồ (chẳng cân xứng với cơ thể người mẫu chút nào!)


  Quý bà Whitney Houston có sự trợ giúp của
  bàn tay thứ 3 trong việc ăn uống của mình?  Nhưng những tai nạn đó còn tạm chấp nhận được, có thể thợ chỉnh sửa chỉ thiếu một chút về mắt thẩm mỹ hoặc đang trong tình trạng không tỉnh táo mà thôi. Còn thợ chỉnh sửa của Việt Nam ta, vừa thiếu thẩm mỹ mà vừa "ẹ" tay nghề nữa. Trông tấm hình thật tồi tệ và vô giá trị... Đây là những tác phẩm photoshop của phe ta:  Người đẹp chuyển giới Di Yến Quỳnh với chiếc đầu to bất thường so với thân hình cô í .
  Trông Chung Thục Quyên sexy thật đấy, nhưng hình như chuyên gia chỉnh sửa chưa khắc phục chỗ xấu nơi vòng 2, để cái bụng như... ông địa.

  Còn đây là series hình của Hương Giang xinh xắn nhà ta, xem rồi tui bình luận sau hén!  Cắt ghép thô thiển, lộ rõ sự chênh và vênh về ánh sáng, thà cứ để Hương Giang trong studio còn hơn là bê ra biển hohoho.  Siêu mẫu Hà Anh với vòng 1 bị chỉnh sửa quá lộ liễu, khiến cho người khác nhìn vào giống như chúng bị bóp méo đi vậy .


  Còn bộ ảnh của Thanh Bình và vợ thì còn kinh khủng hơn...

  Thiệt là bó tay với cái studio này! Xài tools photoshop để chỉnh da mặt nhiều quá nên khuôn mặt Thanh Bình và vợ anh giờ đây như là cái tượng sáp. Nhìn phản cảm ứ chịu được !

  *****************

  Ai có hình dzui dzui , gửi vào cho mọi người cùng cười nào...
  Last edited by CONHAKO; 04-03-2011, 08:03 PM.
  ----------------------------

  Cái đẹp của sa mạc là một cái giếng nó ẩn dấu nơi đó.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom