• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Trẻ em hôm nay

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Trẻ em hôm nay

  Trẻ em hôm nay
  Trong cuộc sống chúng ta ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực trong đời sống xã hội, đã và đang góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển con người. Trong đó, có trẻ nhỏ.
  Với sự phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, thể dục thể thao,… đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, trình độ nhận thức của người dân từng bước được nâng lên. Được thể hiện qua việc những trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc, giải trí,…. xây dựng và tổ chức ở nhiều nơi trên nhiều địa phương. Bên cạnh đó, tệ nạn xã hội xảy ra nhiều hơn với mức độ ngày càng tinh vi hơn; tỷ lệ vi phạm ở tuổi vị thành niên ngày càng cao,… Nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu hiểu biết về nhận thức và hành vi của trẻ nhỏ, thiếu sự quan tâm, chỉ bảo của Gia đình và xã hội,.. Đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của gia đình và xã hội.
  Để tạo môi trường học tập và vui chơi bổ ích cho Trẻ, với sự phát triển của Khoa học ta có thể lựa chọn cho trẻ những khu vui chơi trẻ em nơi mà trẻ có thể vui đùa với các bạn cùng lứa tuổi, học và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Đây cũng là nơi trẻ nhận được sự quan tâm, dạy bảo của Gia đình trong những giai đoạn đầu của sự hình thành nhận thức trong Trẻ. Qua đó, góp phần nâng xây dựng gia đình hạnh phúc.
  Để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất. Các phụ huynh ngoài việc lựa cho cho trẻ những khu vui chơi, chúng ta cần nghiên cứu lựa chọn cho trẻ các Thiết bị khu vui chơi bổ ích. Tùy vào từng lứa tuổi của trẻ mà ta có thẻ lựa chọn cho trẻ tham gia các thiết bị vui chơi phù hợp. Bên cạnh đó chúng ta cần quan tâm cho các trẻ nhỏ tham gia các trò chơi phát triển tốt về nhận thức và xây dựng phẩm chất đạo đức.
  Để cuộc sống ta không ngừng phát triển. Chúng ta hãy chung tay xây dựng và phát triển trẻ nhỏ một cách tốt nhất./.

Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom