• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí các bạn tham khảo hay này

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí các bạn tham khảo hay này

  XÁC ĐỊNH CHI PHÍ TRONG KHẢ NĂNG

  *Xem đầy đủ bài viết này tại: Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí


  Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh của nhiều mẹ chia sẻ với NuoiDayConCai.com rằng những món đồ cho trẻ sơ sinh tuy rẻ mà đắt, tuy đắt mà rẻ.

  Vì sao lại nói vậy? Rất nhiều món đồ dùng cho trẻ sơ sinh thường sử dụng vài lần rồi sẽ không dùng tới nữa, khi đó nếu chúng ta đầu tư mua món đồ ấy thuộc hàng loại A+ thì tất nhiên rồi, sẽ khá là lãng phí.


  Một ví dụ khác, bạn mua màn chụp loại A+ và độ bền phổ biến là 5 năm. Món đồ này nếu tiếc tiền mà mua loại quá kém sẽ dẫn tới việc bạn phải sớm thay thế và mua mới.

  Kinh nghiệm mua sắm đồ dùng sơ sinh trên đây dùng để giúp các bố mẹ xác định được nên mua hàng loại nào, mức giá ra sao cho từng món đồ sơ sinh. Sau khi đã lên được danh sách đồ sơ sinh cần mua. Bạn có hể tham khảo giá từng món đồ sơ sinh trên mạng và cộng tổng chúng lại để có được chi phí dự kiến.
  Last edited by hoangvu; 18-04-2020, 09:15 AM.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom