• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cảm nhận về xem tử vi đúng được mấy phần?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cảm nhận về xem tử vi đúng được mấy phần?

  Thời vận mỗi năm đều thay đổi, để nắm bắt cát hung thì cách xem tử vi có độ chính xác cao, đáng tin tưởng. Nếu bạn chưa tin vào điều đó thì tôi xin chia sẻ trải nghiệm của mình hy vọng sẽ giúp bạn vỡ ra nhiều vấn đề.

  Tôi không phải một người mê tín, từ trước tới giờ tôi không thường xuyên quan tâm tới xem tử vi mà chỉ coi đó là một cách để tự trấn an bản thân. Hầu như năm nào gia đình tôi cũng đi xin lá số tử vi, mẹ bảo năm 2020 tôi phải cẩn thận tháng 7 âm gặp hạn liên quan tới mắt. Tôi vâng dạ cho qua rồi cũng quên luôn do bị cuốn vào cuộc sống bộn bề. Thật không ngờ ngay đầu tháng 7 âm tôi bị ngã xe máy xây xước khá nhiều vùng mắt nhưng may mắn là vẫn giữ được con mắt an toàn. Mẹ tôi có phần trách mắng vì đã dặn kỹ mà không nghe.

  Trong khoảng thời gian nghỉ ở nhà, tôi tò mò tìm hiểu về tử vi và thật sự bất ngờ vì giống những điều xảy ra với tôi đến hơn 80%. Về công danh sự nghiệp có thể nói năm đối với tôi năm nay khó thăng tiến do sự cạnh tranh lớn giữa mọi người trong công ty, thậm chí vài người giờ thủ đoạn không quân tử bằng cách đẩy việc khó cho tôi còn các hợp đồng béo bở thì nhận về phần mình. Về tình cảm, vợ chồng tôi thỉnh thoảng có mâu thuẫn nhất là trong việc chăm sóc con cái, dù không giận dỗi lâu nhưng cũng khiến cả hai mệt mỏi. Về tài chính, do con nhỏ nên các khoản tiền kiếm được đều dồn vào chăm sóc, mua đồ cho con rất tốn kém.

  Nếu như tôi nghe lời mẹ chịu khó tìm hiểu về tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu năm 2020 thì tôi đã chủ động hơn không để xảy ra xung đột trên công ty, cẩn thận bảo vệ đôi mắt hoặc kiềm chế bình tĩnh hơn trong quan hệ gia đình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa muộn, tôi sẽ rút kinh nghiệm, xem kỹ tử vi năm tới để làm chủ mọi tình huống có thể xảy ra.

  Từ ngày khám phá ra những điều thú vị từ tử vi, tôi dành nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng phát hiện ra website xemvanmenh.net nội dung hơn hẳn so với các địa chỉ khác. Từng phần, từng mục rõ ràng, cụ thể, các luận giải phân tích của chuyên gia dễ hiểu nên tôi nhanh chóng tiếp thu ở mức tốt nhất. Ngoài ra, website còn gợi ý một số cách hóa giải vận hạn đơn giản cùng các thông tin liên quan khác về tử vi, phong thủy.

  Những khi rảnh rỗi tôi cũng xem luôn tử vi cho người thân, thật bất ngờ vì họ đều xác nhận rằng những điều mà tử vi nêu ra đều có % chính xác cao. Rõ ràng rằng bỏ qua các lợi ích mà tử vi mang đến là một điều đáng tiếc. Tử vi sẽ giúp tôi chuẩn bị chu đáo, lường trước mọi việc trong khoảng thời gian sắp tới.

  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng gặp sao Thổ Tú chủ về các điều xấu liên quan đến quan trường, đi lại kém may mắn và gặp hạn Ngũ Mộ dễ mất tiền hoặc bị tai bay vạ gió. Tôi sẽ chú ý điều này, lên kế hoạch chi tiết vì năm 2021 tôi muốn thử sức thêm ở mảng kinh doanh để có thêm một khoản tài chính lo cho vợ con. Ngoài ra, các vấn đề khác liên quan đến tử vi năm 2021 sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết sau bạn có thể tham khảo chi tiết tại đường link xem tử vi 2021.

  Những chia sẻ từ trải nghiệm của chính bản thân tôi có thể sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào tử vi. Tôi hy vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn, vui vẻ, thoải mái hơn khi chủ động trước mọi biến cố, giữ được tâm thế mạnh mẽ sẵn sàng với thử thách.
  Last edited by nguyenan2112; 06-10-2020, 02:54 AM.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom