• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bức thư gửi người thân

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bức thư gửi người thân

  chào mọi nguoi.các bạn có khi nào bị bạn thân cho 1 gáo nước lạnh chưa?? Yến Nhi đã 2 lần như vậy rồi thạt buồn phỉa ko.Họ chẳng cân fbiêt li do gì mà bỗng nhiên noi Yến Nhi ko tôn trọng họ /.Rồi sau đó lại bảo là hiêu lầm và nhắn nhầm thế chựBuồn thậ phải ko bây giờ Yến Nhi phải làm gì ai co thể nói cho mình biêt phải làm sao đây
  Tôi nhớ ai mà sao tôi hoài nhớ
  Nhớ người thương hay nhớ chính ca tôi
  Tôi nhớ anh vì anh ko ở đó
  những đêm dài thao thúc bóng hình anh

 • #2
  Thôi YN ơi ! cuộc đời nhiều lúc không như chúng ta mong và còn nhiều khi ta phải chấp nhận những điều mà mình cững không hiểu nữa...Vậy thì cứ bình thản , sống như chính mình rồi mọi thứ sẽ tốt hơn , bản thân cững cảm thấy thoải mái thế là đủ rồi.......Chúc bạn vui.
  Một mùa thu trước mỗi hoàng hôn ,
  Nhặt cánh hoa rơi chẳng thấy buồn ,
  Nhuộm ánh nắng tà qua mái lá ,
  Tôi chờ người ấy đến yêu đương.

  Comment


  • #3
   Yến Nhi à! Cuộc sống là như vậy đó, Yến nhi không phải buồn làm gì cả sau này ra ngoài đời còn lắm kẻ còn quá đáng hơn thế nhiều Yến Nhi cứ tự đứng trên chính lập trường của mình là thanh thản nhất, nếu có gì thì hãy tâm sự với bạn bè sẽ giải toả và cảm thấy thoải mái hơn.
   Hai

   Comment

   Working...
   X
   Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom