• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Ba “bảo bối” trị bịnh chống ung thư.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Ba “bảo bối” trị bịnh chống ung thư.

  Ba “bảo bối” trị bịnh chống ung thư.

  Link" align="left" border="0" alt="" style="padding:7px;" />Những nghiên cứu bước đầu và quy mô cho thấy, việc ăn 3 loại rau quả dưới đây thường xuyên sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư máu cũng như phòng ngừa di căn ung thư tuyến tụy.

  Quýt và chuối: Phòng ung thư máu

  Kết quả của một nghiên cứu quy mô với sự tham gia của hàng ngàn em nhỏ ở các nước châu Âu và châu Á cho thấy: Tỉ lệ trẻ dưới 2 tuổi được cho ăn quýt, chuối hoặc uống nước quýt 4 - 6 lần/tuần mắc bệnh ung thư máu là rất thấp so với các trẻ khác (50%). Theo bà Mary, chuyên gia về bệnh học, Đại học California, giải thích: “Trong quýt và chuối có hàm chứa lượng Vitamin C phong phú và đó là vi chất quan trọng giúp phòng chống bệnh tật”.

  Còn các nhà khoa học của trường đại học Chicago thì phát hiện ra nghệ vàng cũng có tác dụng phòng chống ung thư máu và một số bệnh ung thư khác. Ở những nước phương Tây, tỉ lệ trẻ em mắc bệnh máu trắng là 1: 100.000 nhưng trẻ em mắc bệnh máu trắng ở Ấn Độ chỉ là 1/10 của con số này.

  Nấm: Chống hiện tượng di căn

  Các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra rằng: Glucosan -b có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư di căn. Và vi chất này có rất nhiều trong nấm.

  Thử nghiệm cho thấy việc uống chiết xuất Glucosan-b sẽ giúp ung thư tuyến tụy không di căn xuống gan, các khối u ác tính cũng nhỏ đi trông thấy. Theo các nhà khoa học, chất Glucosan -b đã giúp nâng cao khả năng miễn dịch.

  Lược dịch Theo Health Magazine
  www.dactai.com
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom