• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chia sẻ về tử vi nữ 1978 Mậu Ngọ

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chia sẻ về tử vi nữ 1978 Mậu Ngọ

  Xin chào tất cả mọi người đang theo dõi bài viết. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm đúc rút qua nhiều lần xem tử vi tuổi 1978 nữ mạng của tôi. Nếu các bạn có những thắc mắc có liên quan thì cùng tham khảo nhé.

  Trước hết tôi xin chia sẻ là gia đình tôi trước giờ hiếm khi xem tử vi. Cũng một phần vì nó không phải truyền thống, hơn nữa chồng tôi là người không tin vào vấn đề này nên ít khi cho mọi người trong nhà tìm hiểu các vấn đề này.

  Năm trước tôi có xem tử vi 2019 tuổi nữ 1978 Canh Ngọ cho chính bản thân. Ở đây đã cảnh báo tôi như sau: công việc làm ăn buôn bán không được may mắn cho lắm, không nên mở rộng kinh doanh, nếu có mở mang thì nên làm vào tháng 3 âm lịch còn các tháng khác thì không nên. Cũng vì lường trước được nên tôi gần như không mở mang gì thêm, kể cả tháng 3 tốt nhưng qua nhiều cân nhắc tôi vẫn quyết định giữ công việc làm ăn như cũ. Thay vào đó, chúng tôi đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng tay nghề, đào tạo công nhân. Chi phí để thực hiện vì thế mà cũng tăng lên, tiền bạc chi tiêu khá nhiều. Tuy nhiên, đó đều nằm trong kế hoạch mà tôi đã dự đoán trước nên gần như tôi chủ động được trong các đường đi nước bước của mình

  Khi biết tuvidongtay.com đã hoàn thành bộ tử vi cho năm 2020 tôi đã nhanh chóng vào xem tử vi 2020 tuổi 1978 Mậu Ngọ như thế nào để nhanh chóng có kế hoạch cho năm mới. Ở đây đã luận giải rất chi tiết cho tôi biết công danh, tiền bạc, gia đình và sức khỏe trong năm Canh Tý 2020 của tôi tốt xấu như thế nào. Cùng với những dự định trước đó của bản thân tôi đang dần lên kế hoạch cho năm mới của mình rồi. Hi vọng mọi việc đều được suôn sẻ và như ý.

  Tôi đã xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm Canh Tý rồi, còn bạn thì sao? Không phải mê tín dị đoan nhưng tôi vẫn khuyên nhiều người xung quanh tôi nên xem tử vi hàng năm để biết những biến cố có thể xảy ra. Nó như một gợi ý, một định hướng, còn việc quyết định như thế nào và thực hiện ra sao phải từ chính bản thân của bạn. Nếu bạn muốn xem tử vi chính xác thì có thể xem ở tuvidongtay.com để có kết quả như ý giống tôi! Ngoài ra, sắp hết năm 2020, bước sang năm 2021 tôi cũng đã tham khảo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng tại Tử Vi Đông Tây. Mn có thể tham khảo tử vi năm 2021 cho mình và người thân tại đây!
  Theo dõi social Tử Vi Đông Tây: Tu Vi Dong Tay | Scoop.it

Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom