• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Số may mắn cho người mệnh Kim là những con số nào? Hãy xem ngay

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Số may mắn cho người mệnh Kim là những con số nào? Hãy xem ngay  Tại sao người mệnh Kim nên xem số hợp mệnh Kim?


  Những người mang mệnh Kim thường rất cứng cỏi và mạnh mẽ. Họ luôn sống hết mình với công việc và có tính kiên trì cao. Tuy nhiên đôi khi do tính cách quá cầu toàn nên đánh mất đi những cơ hội tốt cho mình. Người mệnh Kim có thể sử dụng những món đồ phong thủy trợ mệnh như vòng đá, bùa hộ mệnh,... Tuy nhiên những con số hợp mệnh Kim được các chuyên gia đánh giá sẽ giúp cho người này hấp thụ được nhiều năng lượng và vượng khí tốt nhất. Từ đó phát huy được hết khả năng và khắc chế được những nhược điểm của mình.


  Số hợp mệnh Kim là số gì?


  Con số hợp mệnh Kim là những con số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với người này. Ở đây chúng ta sẽ dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Ta có Thổ sinh Kim vì thế con số hợp mệnh Kim là các số:

  2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Hoặc số 6 và 7 thuộc hành Kim. Sử dụng con số tương sinh với mệnh sẽ giúp thân chủ mệnh Kim được tiếp thêm sức mạnh còn sử dụng con số trợ mệnh giúp chủ sở hữu giữ được mọi thứ cân bằng, trong tầm kiểm soát.


  Sử dụng số hợp mệnh Kim và sim được không?


  Nhiều người mặc định chọn sim hợp mệnh Kim là những số điện thoại chứa càng nhiều số hợp mệnh Kim càng tốt. Đây là cách chọn sim chưa chính xác bởi sim phong thủy hợp mệnh Kim cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Tức ngoài con số hợp mệnh ra thì cần đảm bảo các yếu tố khác là: Sự hài hòa của âm dương, theo lý thuyết Kinh Dịch, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.


  Số điện thoại hợp mệnh Kim cần phải hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố kể trên. Trong thực tế khi chọn sim bạn cần ghi nhớ các quy luật cũng như lý thuyết phong thủy mà điều này nếu không phải là người am hiểu sâu sắc rất khó có sự lựa chọn chính xác. Chính vì điều này mà các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã ngày đêm nghiên cứu và đưa ra công cụ xem sim phong thủy hợp mệnh Kim và chọn sim hợp mệnh Kim tại url: Xem phong thủy sim [CHÍNH XÁC] - Số #1 về bói sim phong thủy tốt/xấu


  Công cụ được xây dựng dựa theo nền tảng cốt lõi của cả 5 yếu tố và sự phát triển của công nghệ thông tin. Với công cụ này bạn chỉ cần nhập những thông tin cần thiết của mình theo các danh mục là có thể hoàn toàn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Kim chính xác. Mỗi số điện thoại đều được luận giải rõ ràng về ý nghĩa phong thủy cũng như mức độ phù hợp của từng yếu tố với chủ sở hữu mệnh Kim.

  Truy cập ngay simphongthuy.vn để dễ dàng lựa chọn sim hợp mệnh Kim mang lại nhiều niềm vui và may mắn. tại kho sim: [MUA] Sim Phong Thủy hợp Mệnh Kim #Hạn tiêu tan #Tài lộc tới
  Last edited by leminhtri; 03-10-2019, 09:19 PM.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom