• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Mùa Tạ Ơn 2019

Collapse
X
Collapse

 • Mùa Tạ Ơn 2019

  Click image for larger version

Name:	heart_taon_2019.png
Views:	66
Size:	122.6 KB
ID:	260915Lại thêm một mùa Tạ Ơn nữa đang về với chúng ta. Tính đến thời điểm này Chút lưu lại đã cùng đồng hành với quý ACE đã hơn 15 năm. Với thời gian 15 năm chỉ là một khoảnh khắc rất là ngắn ngủi, nhưng với riêng Chút lưu lại đây cũng là những tháng ngày đầy thăng trầm trong buồn vui lẫn lộn.

  Căn nhà nhỏ bé này từ những ngày sơ khai của tháng Mười năm 2003 trôi theo dòng đời cơm áo để vẫn rồi tồn tại cho đến ngày hôm nay tất cả điều này đã nói lên sự yêu thương và tận tình mà các Anh Chị và bạn hữu đã vun đắp cho chút lưu lại.

  Nhân dịp mùa Tạ Ơn thay mặt Chút lưu lại, hoangvu xin kính cảm ơn đến các bậc tiền bối, những Anh Chị có người đến với chút lưu lại từ những ngày đầu tiên tuy nhiên vì lý do cuộc sống cơm áo đôi khi rất ít khi ghé lại, cũng có những Anh Chị Em đến một thoáng rồi vội vã ra đi, và hoangvu cũng biết có những Anh Chị đã vĩnh viễn ra đi về một nơi rất xa mãi mãi không bao giờ trở lại luôn động viên và giúp đỡ Chút lưu lại có được đến ngày hôm nay.

  Tạ ơn các bạn hữu và các Anh Chị Em với muôn lời không bao giờ nói cho đủ. Xin kính chúc các ACE cùng tất cả Gia đình vui đón một mùa lễ Tạ ơn cùng một năm mới 2020 nhiều an bình, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe.

  Và cũng thêm một lần nữa xin quý bạn vui lòng đón nhận từ Chút lưu lại một lời Tạ Ơn thật chân thành và sâu lắng.


  Happy Thanksgiving 2019
  Happy New Year 2020

   Posting comments is disabled.

  Categories

  Collapse

  Latest Articles

  Collapse

  Working...
  X