Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 22-01-2010, 03:43 PM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN

Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN

NAM: GIÁP THÂN (1944): 67 tuổi - Sao Thái Bạch

Năm nay gặp sao Thái Bạch rất xấu, mang lại nhiều chuyện không hay như có tang, thất thoát tài sản cùng những xui rủi khác như bị ganh ghét, nói xấu, kể cả rắc rối về luật pháp. Đã vậy năm nay còn là đầu hạn tam tai càng thêm lo buồn, phiền nhiễu. Dù trong thương trường hay còn đi làm việc ngoài những chuyện xảy ra nêu trên, các ông gặp nhiều vất vả, sóng gió trong công ăn việc làm.

Quý ông phải vận dụng đầu óc, xoay xở để cố gắng vượt qua. Về mặt tài chánh cũng lo âu không kém, tuy không thiếu hụt nhưng vào tay nọ ra tay kia. Tuyệt đối, không cho vay, hùn hạp cũng đề phòng kẻ gian.

Cũng lưu tâm đến giấy tờ, tài lộc liên quan đến pháp lý. Trong gia đạo, khéo léo, tự chế để bảo toàn hạnh phúc.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các ông dễ bị phiền về luật pháp đã đành, còn dễ bị tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều hơn nữa, lưu tâm mọi chuyện xấu xảy đến.

-------------
NỮ: GIÁP THÂN (1944): 67 tuổi - Sao Thái Âm

Năm nay bước vào đầu hạn Tam Tai, gây cho quý bà nhiều chuyện phiền nhiễu. Tiểu hạn ở cung Thổ khắc Mạng Tuyền Chung Thủy càng thêm khó khăn. Quý bà thường bị đố kỵ, miệng tiếng kể cả rắc rối đến luật pháp, dù cho đó là những chuyện không đáng. Một số bà còn có tang trong thân tộc. Bà nào còn kinh doanh hay đi làm các cơ quan, hãng xưởng đều gặp những cạnh tranh, những trắc trở, phải âu lo thật nhiều, tuy giờ chót cũng tạm yên!

Về mặt tài chánh, phải chi tiêu nhiều nên có kiếm được cũng vào tay mặt lại ra tay trái, tuy không đến nỗi thiếu hụt.

Chớ hùn hạp, cho vay cùng đề phòng gian phi, trộm cướp. Cờ bạc, cá độ phải tránh thật xa để tránh hao hụt, tổn hại về tài lộc, gia đạo nhiều buồn phiền, khéo léo, mềm mỏng để bảo toàn hạnh phúc.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch các bà dễ bị phiền đến luật pháp cùng tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi nhiều hung hơn, đề phòng mọi chuyện không hay xảy đến.
__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Old 22-01-2010, 03:45 PM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN

NAM: BÍNH THÂN (1956): 55 tuổi - Sao La Hầu

Năm nay bước vào đầu hạn Tam Tai lại gặp sao La Hầu rất xấu với phái Nam, ắt hẳn mang đến cho quý ông nhiều chuyện xui rủi muộn phiền trên nhiều lĩnh vực. Nhất là còn có Tuần và Triết đương đầu và hội tụ nhiều hung bại tinh khiến các ông càng gặp hung hiểm hơn nữa. Các ông gặp nhiều miệng tiếng, bị ganh ghét, đố kỵ, dễ rắc rối với luật pháp và nhiều ông còn gặp tang chế.


Dù trong kinh doanh hay đi làm tại hãng xưởng đều gặp những sự không hay, bị cạnh tranh ráo riết, áp lực đè nặng, các ông phải thay đổi môi trường làm việc mới ổn định. Đã vậy nhiều ông còn thay đổi nhà cửa, xe cộ để giảm bớt khó khăn.

Về mặt tài chánh, chi tiêu nhiều ngoài dự tính nên không khỏi âu lo! Nhưng năm nay không đến nỗi thiếu hụt, càng cuối năm càng dễ chịu. Tuy thế, lưu tâm nhiều về mặt pháp lý liên quan đến xe cộ, tài chánh.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch các ông dễ bị phiền về luật pháp hơn, cùng tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều hơn, đề phòng mọi mặt.

------------

NỮ: BÍNH THÂN (1956): 55 tuổi - Sao Kế Đô

Quý cô năm nay gặp nhiều sóng gió, trắc trở, buồn phiền, vui ít. Bước vào đầu hạn Tam Tai, lại gặp sao Kế Đô rất xấu với phái nữ đã gây nhiều hung hiểm, vất vả cho các cô. Mạng quý cô là Sơn Hạ Hỏa, tiểu hạn ở cung Thổ là sinh xuất, làm việc gì cũng mất nhiều công sức. Tại đây còn có Tuần và Triết đương đầu càng thêm rắc rối.


Dù trong thương trường hay đi làm trong các hãng xưởng gặp nhiều khó khăn làm thần kinh căng thẳng. Nhiều cô phải thay đổi môi trường mới tạm yên, mới thoải mái.

Về mặt tài chánh, âu lo vì chi phí những sự việc chẳng đặng đừng chỉ đến cuối năm mới dễ chịu phần nào. Một số cô còn có tang trong thân tộc. Một năm nhiều sóng gió.

Sinh tháng 2, 4, 8, và 12 Âm Lịch, các cô dễ bị phiền nhiễu bởi luật pháp cùng tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi hung hơn nữa, đề phòng mọi chuyện xấu xảy đến.

Reply With Quote
Old 22-01-2010, 03:46 PM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN

NAM: MẬU THÂN (1968): 43 tuổi - Sao Kế Đô

Quý ông mạng Đại Dịch Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ được vượng khí rất tốt. Hiểm vì là năm đầu của hạn tam tai gây không ít phiền nhiễu! Tại tiểu hạn còn hội nhiều hung bại tinh, làm việc gì cũng như mắc trong lưới, càng vùng vẫy càng như bị siết chặt lại. Các ông thường bị chụp mũ, bị ganh ghét cũng như dễ bị phiền hà về luật pháp.


Một số ông còn có tin buồn về tang chế. Trong thương trường hay đi làm trong các hãng xưởng gặp quá khó khăn, phải thay đổi môi trường khác mới giải tỏa bớt được những áp lực, mới dễ chịu hơn.

Về mặt tài chánh, âu lo vì những chi phí chẳng đặng đừng, kể cả những chuyện liên quan đến pháp lý. Chỉ đến giữa năm trở đi mới tương đối dễ chịu, gia đạo cũng có hỷ sự của con cái, nhưng nhớ mềm mỏng, nhẫn nhịn để bảo toàn hạnh phúc.

Sinh tháng 2, 4, 8, 12 Âm Lịch, các ông dễ bị luật pháp, tai nạn, mổ xẻ hơn nữa. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi hung nhiều, cát ít đề phòng hơn nữa.

------------

NỮ: MẬU THÂN (1968): 43 tuổi - Sao Thái Dương

Năm nay quý cô bao giờ cũng gặp cực kỳ khó khăn trước đã, cho dẫu mạng Đại Dịch Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ được vượng khí cũng đỡ phần nào. Năm nay là năm đầu hạn Tam Tai, lại hội nhiều hung bại tinh, quý cô như mắc trong lưới, không phương cựa quậy. Đã thế còn bị miệng tiếng thị phi, chụp mũ, bị rắc rối về luật pháp cũng như một số cô có tang nữa! Trong kinh doanh hay đang đi làm hãng xưởng, lo lắng, căng thẳng, vì những trở lực, phải thay đổi môi trường mới ổn định.


Về mặt tài chánh cũng thế, phiền muộn vì những bế tắc, trong khi phải chi tiêu nhiều, đến khi công việc đỡ vất vả, tiền bạc mới nhẹ thở và từ giữa năm trở đi, thong thả hơn, dư dả đôi chút.

Nhưng đề phòng những rắc rối về luật pháp, gia đạo có hỷ sự của con cái và khéo léo cư xử để giữ gìn hạnh phúc.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các cô dễ phiền về luật pháp, tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, hung nhiều hơn, chớ coi thường.

__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Old 22-01-2010, 03:47 PM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,090
Được cảm ơn: 2,479 lần/1,404 bài
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi THÂN

NAM: CANH THÂN (1980): 31 tuổi - Sao Thái Bạch

Các bạn gặp sao Thái Bạch rất xấu cho cả nam lẫn nữ. Năm nay lại là năm đầu của hạn Tam Tai càng gây thêm phiền toái. Các bạn dễ có những tang chế cùng bị hiểu lầm, trách móc, đố kỵ. Một số bạn còn phiền hà về luật pháp, cho dù những chuyện nhỏ. May thay, mạng Thạch Lưu Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, tuy khắc nhưng Mộc Khắc Thổ lại tốt là “ Ngã khắc sinh tài”. Thêm nữa, nhờ hội tụ nhiều sao tốt đẹp, “Sau cơn mưa, trời lại sáng”. Trong thương trường hay ở các hãng xưởng, các bạn gặp hên may, cho dẫu nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá.

Đi làm được lên lương, kinh doanh thuận lợi. Về tài lộc, có âu lo lúc đầu vì những chi tiêu bất thường, nhưng lại vui vì không phải thiếu hụt. Càng về cuối năm càng dư dả.

Năm nay sao Thái Bạch hay bị thất thoát tài sản, chớ nên cho vay, hùn hạp, coi chừng kẻ gian.

Sinh tháng 2, 4 ,8 và 12 Âm Lịch các bạn thường rắc rối hơn về luật pháp, cùng tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi hung nhiều, đề phòng mọi mặt.

------------

NỮ: CANH THÂN (1980): 31 tuổi - Sao Thái Âm

Quý cô năm nay vui cũng có mà buồn cũng có, nhất là bước vào năm đầu của Tam Tai gây không ít rắc rối. Các cô thường bị ganh ghét, đố kỵ, dễ có tang và một số cô dính dáng đến luật pháp về những chuyện không đáng. Quý cô mạng Thạch Lựu Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, lại tốt là “Ngã khắc sinh tài” cũng mang phần nào hên may.


Tại đây hội tụ nhiều cát tinh, cho nên sau những phiền muộn, trắc trở, may mắn lại đến với các cô. Dù kinh doanh hay ở trong hãng xưởng đều có những thành quả khả quan như ý, cho dẫu có gặp những sự trở ngại đều vượt qua. Tài lộc có lo chút ít, nhưng năm nay lại thuận lợi, càng cuối năm càng dễ chịu hơn.

Tuy thế, chớ hùn hạp, cho vay nhất là cẩn thận kẻo rắc rối đến pháp lý về tài chánh, cũng như kẻ gian.

Sinh tháng 2, 4, 8 và 12 Âm Lịch, các cô dễ dính dáng hơn về luật pháp, cùng tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi hung nhiều hơn nữa, đề phòng mọi mặt.

__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
canh dần 2010!, tử vi trọn năm, tuổi thân, xem

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi MÙI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 20 31-01-2010 10:39 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi TUẤT hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 3 22-01-2010 04:01 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi DẬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 3 22-01-2010 03:54 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi NGỌ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 22-01-2010 03:33 PM
Xem Tử Vi trọn năm Canh Dần 2010! Tuổi TÝ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 22-01-2010 02:13 PMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 04:44 PM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.