Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 22-01-2011, 08:40 AM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,147
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Bird Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi DẬU

Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi DẬU
TUỔI DẬUNam: Ất Dậu (1945) 67 tuổi, Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch mang lại nhiều điều không hay như tang chế, thất thoát tiền bạc, tài sản. Tiểu hạn ở cung Thổ khắc mạng Tuyền Trung Thủy cũng như một số hung bại tinh, các ông năm nay gặp nhiều khó khăn, phiền muộn, vì bị tang, bị ganh ghét và nhiều khi còn phiền hà đến luật pháp. Nếu còn làm việc, phải cạnh tranh, phải trải qua nhiều sóng gió mới yên.

Ông nào trong kinh doanh, vất vả chồng chất, nhiều rắc rối, đôi khi liên quan đến chính quyền, vượt qua thật chật vật. Về tài chánh, âu lo nhiều nhưng nhờ Lưu Lộc Tồn hội chiếu nên không phải thiếu hụt, càng cuối năm càng thoải mái hơn và hay có lộc bất ngờ.

Đặc biệt năm nay chớ hùn hạp, cho vay mượn, coi chừng kẻ gian. Đây là một năm buồn vui lẫn lộn, tuy giờ chót vẫn bình yên. Nên mềm mỏng, tự chế để hạnh phúc cũng như cẩn thận về sức khỏe.

Riêng các ông sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất càng đề phòng hơn vì nhiều chuyện không hay có thể đến.

===========

Nữ: Ất Dậu (1945) 67 tuổi, Sao Thái Âm

Năm nay có nhiều hung tinh tụ hội và tiểu hạn ở cung Thổ khắc mạng Tuyền Trung Thủy, quý bà gặp nhiều âu lo, phiền muộn như có tang, bị miệng tiếng thị phi. Một số bà còn rắc rối về luật pháp. Còn làm việc hay trong thương trường, gặp nhiều sóng gió, tinh thần chao đảo thật nhiều. Giờ chót mới yên được.

Về tài chánh, nhờ Lưu Lộc Tồn hội chiếu, tuy không phải thiếu hụt, nhưng lúc đầu cũng phải âu lo nhiều phen, chỉ cuối năm mới thoải mái và hay có lộc bất ngờ. Đặc biệt chớ hùn hạp, cho vay mượn, cờ bạc dưới mọi hình thức, cùng đề phòng kẻ gian kẻo tai họa khó lường.

Năm nay nhiều chuyện không hay đến, quý bà nên mềm mỏng, khéo léo để giữ gìn hạnh phúc. Cẩn thận về sức khỏe.

Riêng các bà sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng những giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung nhiều, cát ít, đề phòng mọi mặt.

www.dactai.com
Reply With Quote
Old 23-01-2011, 08:33 AM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,147
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Bird Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi DẬU

Nam: Đinh Dậu (1957) 55 tuổi, Sao La Hầu

Năm nay gặp sao La Hầu rất xấu, mang đến những phiền muộn, xui xẻo nhất là tháng Giêng và tháng Bảy Âm lịch. Đã vậy mạng Sơn Đầu Hỏa sinh xuất cho tiểu hạn ở Thổ và tại đây hội tụ một số hung bại tinh, các ông thường bị ganh ghét hiểu lầm, nhiều ông còn gặp tang chế cũng như bị phiền hà về luật pháp, cho dẫu chỉ là chuyện nhỏ nhặt.

Năm nay còn có những thay đổi về nhà cửa, xe cộ, công việc làm. Trong công việc ở hãng xưởng hay trong thương trường, các ông bị cạnh tranh, việc làm bị trì trệ, phải âu lo, phải chuyển đổi qua việc khác mới từ từ ổn định.

Về mặt tài chánh, chi tiêu nhiều hơi lo lắng, nhưng không phải thiếu hụt vì Lưu Lộc Tồn hội chiếu, càng về cuối năm càng dễ chịu. Còn độc thân, tình cảm có, nhưng lúc vui lúc buồn. Đã có gia đình, khéo léo mềm mỏng để bảo toàn hạnh phúc.

Riêng các ông sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch và những giờ Dậu, Ngọ, Thân, Tuất đề phòng mọi mặt, hung nhiều cát ít.

============
Nữ: Đinh Dậu (1957) 55 tuổi, Sao Kế Đô

Gặp sao Kế Đô rất xấu cho phái nữ, quý cô phải lưu tâm mọi mặt. Đã vậy mạng Sơn Hạ Hỏa sinh xuất cho tiểu hạn ở cung Thổ và lại hội tụ thêm một số hung bại tinh, các cô thường bị trách móc, hiểu lầm, cạnh tranh, ganh ghét.


Một số cô thường bị rắc rối về luật pháp cũng như có tang trong thân tộc. Đi làm trong các hãng xưởng, hay trong thương trường, thường gặp khó khăn, chèn ép, đôi khi phải thay đổi chỗ làm rồi mới ổn định thoải mái.

Về mặt tài chánh, phải chi tiêu nhiều, tuy có âu lo đôi chút nhưng vẫn không phải thiếu và cuối năm càng dư dả, dễ chịu. Gia đạo có hỷ sự nhưng cần mềm mỏng hơn để giữ hạnh phúc. Còn độc thân, tình cảm nhiều rắc rối, lộn xộn.

Riêng các cô sinh tháng 1, 5 ,9 và 11 Âm lịch cùng các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất càng nhiều sóng gió, đề phòng mọi mặt.
Reply With Quote
Đã có 2 bạn gởi lời Cảm Ơn dành cho hoangvu trong bài viết này:
CONHAKO (23-01-2011), Nguyễn An Nhiên (14-02-2011)
Old 23-01-2011, 08:36 AM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,147
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Dead Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi DẬU

Nam: Kỷ Dậu (1969) 43 tuổi, Sao Kế Đô

Năm nay quý ông gặp nhiều trắc trở, mặc dầu mạng Đại Trạch Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ được vượng khí, rất tốt. Với một số hung bại tinh hội tụ, các ông gặp nhiều phiền toái, miệng tiếng thị phi hoặc rắc rối về giấy tờ liên quan đến luật pháp. Một số còn có tang trong năm nay.

Các ông dù đi làm trong cơ quan, hãng xưởng hay trong kinh doanh đều bị những áp lực đè nặng, đôi khi phải thay đổi mới giảm bớt sự cạnh tranh khốc liệt. Chỉ từ giữa năm mới dễ chịu, thoải mái. Đây là một năm thật vất vả.

Về tài lộc, phải âu lo vì chi tiêu nhiều. Cho dù không phải thiếu hụt, nhưng vì Lưu Lộc Tồn (bị Triệt) hội chiếu, tiền vào rồi lại ra.

Năm nay cũng có hỷ sự của con cái về học hành, nhưng khéo léo cư xử trong gia đình để bảo toàn hạnh phúc. Các ông còn độc thân, tình cảm có những buồn vui lẫn lộn nhiều lúc tưởng phải chia tay.

Riêng các ông sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng những giờ Dậu, Ngọ, Thân, Tuất hung nhiều hơn. Lưu tâm thật nhiều.

==========

Nữ: Kỷ Dậu (1969) 43 tuổi, Sao Thái Dương

Tuy quý cô mạng Đại Trạch Thổ, tiểu hạn ở cung Thổ, được vượng khí, nhưng tại đây hội tụ nhiều hung bại tinh, các cô có buồn vui lẫn lộn. Quý cô thường bị hiểu lầm, chụp mũ và đôi khi bị phiền hà về luật pháp do những chuyện không đâu! Một số cô lại có tang nữa!

Đi làm trong cơ quan hãng xưởng phải cạnh tranh khốc liệt. Trong thương mại, khó khăn chồng chất. Cuối cùng tuy đạt được kết quả tương đối nhưng không bao giờ vừa ý. Về mặt tài chánh, lo âu vì chi tiêu nhiều. Và dù có Lưu Lộc Tồn (bị Triệt) hội chiếu.

Tiền bạc không thiếu hụt, nhưng vào tay nọ ra tay kia, chỉ đến cuối năm mới tương đối dễ chịu, dư dả đôi chút. Gia đình có niềm vui của con cái học hành kết quả tốt đẹp, nhưng nên khéo léo mềm mỏng để giữ hạnh phúc.
Còn độc thân, tình cảm có thể tới hôn nhân, nhưng cũng nhiều sóng gió.

Các cô sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung hiểm nhiều hơn nữa, đề phòng mọi mặt.
Reply With Quote
Old 23-01-2011, 08:38 AM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,147
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Blush Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi DẬU

Nam: Tân Dậu (1981) 31 tuổi, Sao Thái Bạch

Mạng Thạch Lựu Mộc, tiểu hạng ở cung Thổ, tuy khắc, nhưng Mộc khắc được Thổ, lại tốt đẹp, là “ngã khắc sinh tài”. Tuy nhiên, gặp sao Thái Bạch rất xấu hội cùng các hung bại tinh, các bạn dễ bị trách móc, hiểu lầm và đôi khi còn rắc rối về luật pháp do những chuyện không đâu.

Một số bạn còn có tang trong thân tộc. Nhờ có Tuần, mọi sự lại trở nên nhẹ nhàng.

Các bạn đi làm tại cơ quan, hãng xưởng hoặc còn đi học hay trong thương trường, sau những khó khăn các bạn lại vượt qua được. Cho dù vất vả nhiều để đi đến thành công.

Về mặt tài chánh, năm nay không phải âu lo vì có Lộc Tồn và Lưu Lộc Tồn hội chiếu, càng về cuối năm càng dư dả và thường có lộc bất ngờ đến. Nhưng năm nay gặp hạn xấu, chớ hùn hạp, cho vay mượn, cờ bạc, cũng coi chừng kẻ gian.

Về tình cảm dù đã có gia đình hay còn độc thân, các bạn hãy mềm mỏng khéo léo để giảm bớt những bất đồng xảy đến.

Riêng các bạn sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng những giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung nhiều đề phòng mọi mặt.

===========

Nữ: Tân Dậu (1981) 31 tuổi, Sao Thái Âm

Quý cô mạng Mộc, tiểu hạn ở cung Thổ, lại tốt đẹp, đây là cách “ngã khắc sinh tài”. Tuy nhiên, vì hung bại tinh hội tụ, bao giờ các cô cũng gặp những chuyện không hay như bị ganh ghét, bị chụp mũ và đôi khi phiền hà về luật pháp do những chuyện cỏn con.

Một số cô còn có tang trong năm nay dù đang đi học hay đi làm hãng xưởng, trong kinh doanh đều gặp những trắc trở thật khó giải quyết. Nhờ có Tuần mọi sự lại trở nên nhẹ nhàng vào giờ chót, để rồi các cô lại đi đến thành công.

Về mặt tài lộc, có đôi chút âu lo, nhưng năm nay có Lộc Tồn và Lưu Lộc Tồn hội chiếu, tiền bạc không phải thiếu càng cuối năm càng dễ chịu, dư dả, và lại hay có lợi bất ngờ.

Dù có gia đình hay còn độc thân sinh tháng 1, 5, 9 và 11 Âm lịch cùng các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, nhiều phiền toái hơn nữa, đề phòng mọi mặt.

www.dactai.com
Reply With Quote
Old 23-01-2011, 08:56 PM   #5
CONHAKO's Avatar
CONHAKO
Senior Member

 
Join Date: Jan 2010
Đã Cảm ơn: 2,359
Được cảm ơn: 4,195 lần/2,525 bài
Blog Entries: 1
Status:CONHAKO is offline
 
CONHAKO is on a distinguished road

Default

Trích dẫn:
..::~Trích dẫn nguyên văn bởi hoangvu View Post
Nam: Đinh Dậu (1957) 55 tuổi, Sao La Hầu

..........
...........

============
Nữ: Đinh Dậu (1957) 55 tuổi, Sao Kế Đô

Gặp sao Kế Đô rất xấu cho phái nữ, quý cô phải lưu tâm mọi mặt. Đã vậy mạng Sơn Đầu Hỏa sinh xuất cho tiểu hạn ở cung Thổ và lại hội tụ thêm một số hung bại tinh, các cô thường bị trách móc, hiểu lầm, cạnh tranh, ganh ghét.


................................

Hoangvu ơi , theo như CO biết :

Mạng Hoả có 5 thứ :

- Mậu Tí, Kỷ Sửu (Tích Lịch Hỏa)

- Giáp Thìn, Ất Tỵ (Phú Đăng Hỏa)

- Bính Dần, Đinh Mão (Lư Trung Hỏa)

- Giáp Tuất, Ất Hợi (Sơn Đầu Hỏa)

- Bính Thân, Đinh Dậu (Sơn Hạ Hỏa)

Có phải thế ???BẢNG LIỆT KÊ ngũ hành THEO THỨ T

1924 1984 GIÁP TÍ Hải Trung Kim
1925 1985 ÂT SỬU Hải Trung Kim
1926 1986 BÍNH DẦN Lộ Trung Hoả
1927 1988 ĐINH MÃO Lộ Trung Hoả
1928 1988 MẬU THÌN Ðại Lâm Mộc
1929 1989 KỶ TỴ Ðại Lâm Mộc
1930 1990 CANH NGỌ Lộ Bàng Thổ
1931 1991 TÂN MÙI Lộ Bàng Thổ
1932 1992 NHÂM THÂN Kiếm Phong Kim
1933 1993 QUÍ DẬU Kiếm Phong Kim
1934 1994 GIÁP TUẤT Sơn Đầu Hoả
1935 1995 ẤT HỢI Sơn Đầu Hoả
1936 1996 BÍNH TÍ Giang Hà Thuỷ
1937 1997 ĐINH SỬU Giang Hà Thuỷ
1938 1998 MẬU DẦN Thành Đầu Thổ
1939 1999 KỶ MÃO Thành Đầu Thổ
1940 2000 CANH THÌN Bạch Lạp Kim
1941 2001 TÂN TỴ Bạch Lạp Kim
1942 2002 NHÂM NGỌ Dương Liễu Mộc
1943 2003 QÚI MÙI Dương Liễu Mộc
1944 2004 GIÁP THÂN Tuyền Trung Thuỷ
1945 2005 ẤT DẬU Tuyền Trung Thuỷ
1946 2006 BÍNH TUẤT Ốc Thượng Thổ
1947 2007 ĐINH HỢI Ốc Thượng Thổ
1948 2008 MẬU TÍ Tích Lịch Hoả
1949 2009 KỶ SỬU Tích Lịch Hoả
1950 2010 CANH DẦN Tùng Bách Mộc
1951 2011 TÂN MÃO Tùng Bách Mộc
1952 2012 NHÂM THÌN Trường Lưu Thuỷ

.............................................

................................................

.........................................

----------------------------

Cái đẹp của sa mạc là một cái giếng nó ẩn dấu nơi đó.
Reply With Quote
Old 23-01-2011, 11:17 PM   #6
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,147
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Default

Trích dẫn:
..::~Trích dẫn nguyên văn bởi CONHAKO View Post
Hoangvu ơi , theo như CO biết :

Mạng Hoả có 5 thứ :

- Mậu Tí, Kỷ Sửu (Tích Lịch Hỏa)

- Giáp Thìn, Ất Tỵ (Phú Đăng Hỏa)

- Bính Dần, Đinh Mão (Lư Trung Hỏa)

- Giáp Tuất, Ất Hợi (Sơn Đầu Hỏa)

- Bính Thân, Đinh Dậu (Sơn Hạ Hỏa)

Có phải thế ???

BẢNG LIỆT KÊ ngũ hành THEO THỨ T

...............................................

1934 1994 GIÁP TUẤT Sơn Đầu Hoả
1935 1995 ẤT HỢI Sơn Đầu Hoả

................................................

.........................................

Đúng rồi C. CONHAKO , theo HV nghĩ có thể đây là một lỗi khi đánh chữ. HV sẽ chỉnh sửa lại ngay.
Cảm ơn C. thật nhiều

www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
tân mão 2011!, trọn năm, tuổi dậu, xem tử vi

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi HỢI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 5 11-02-2011 07:05 PM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TÝ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 12 26-01-2011 09:48 AM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 22-01-2011 08:33 AM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi SỬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 21-01-2011 05:07 PM
Happy new year 2011 - Chúc Mừng Năm Mới 2011 hoangvu Chúc mừng - Chia buồn 10 14-01-2011 01:44 AMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 09:35 PM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.