Chút lưu lại

Go Back   Chút lưu lại > Đời Sống - Học Hỏi/Thắc Mắc/Giải Đáp > Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Trang nhà Phòng ảnh Thơ mới Download mViet Lưu bút

Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí
Dành cho các bạn thích nghiên cứu về các thuật bói toán, tử vi, hoặc những vấn đề thuộc về tâm linh.

Trả lời
 
Thread Tools Display Modes
Old 21-01-2011, 07:12 PM   #1
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,146
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

book_pen.gif Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ

Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ
TUỔI TỴ

Nam: Tân Tỵ (1941) 71 tuổi, Sao Thái Âm

Quý ông mạng Bạch Lạp Kim, tiểu hạn cung Hỏa bị khắc làm gì lúc đầu cũng khó khăn. Tại đây còn có Triệt càng thêm phiền não. Đã vậy tiểu hạn lại có Thái Tuế, Tướng Quân, Quốc An, các ông thường bị thị phi, hiểu lầm và nhiều ông còn bị phiền hà về luật pháp. Ông nào còn làm việc chắc chắn phải thay đổi hoặc về hưu.

Về mặt tài chánh vào tay nọ, ra tay kia (mặc dù có lộc lớn và Lưu Lộc Tồn bị Tuần hội chiếu nên không đến nỗi thiếu hụt).
Chỉ đến cuối năm tương đối ổn định hơn. Năm nay đi xe cộ dễ bị tai nạn, phạt vạ. Gia đạo lộn xộn, rối rắm nhưng quý ông bình tĩnh, lấy chữ Nhẫn mọi chuyện sẽ vượt qua, sóng gió sẽ ổn định.

Năm nay, nhiều ông đi du lịch, hành hương nên cẩn thận về sức khỏe cùng xe cộ. Một năm không được như ý.

Riêng quý ông sinh tháng 1, 3, 5, 7 Âm lịch, nhất là những giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung nhiều cát ít, cẩn thận mọi mặt kể cả tật bệnh.

-----------

Nữ: Tân Tỵ (1941) 71 tuổi, Sao Thái Bạch

Quý bà gặp sao Thái Bạch đề phòng những rủi ro như thất thoát tiền bạc và nhất là dễ có tang chế. Đã vậy tiểu hạn còn năm trong vòng Tuế, Hổ, Phù cùng các sao Lục bại hội chiếu, các bà còn bị hiểu lầm, bị miệng tiếng, bị lộn xộn, và Lưu Lộc Tồn nhưng bị Tuần, nên tiền vào tay nọ dễ ra tay kia.

Nên đề phòng gian phi, trộm cắp. Tuy vậy, gia đạo có nhiều hỷ sự: con cháu học hành đậu đạt, thành danh, cưới gả, sinh nở.

Bà nào có dịp đi du lịch, hành hương cẩn thận về sức khỏe, xe cộ. Và quý bà nên lấy đức Nhẫn làm kim chỉ nam trong cuộc sống, lo gì không an vui trong tuổi già và gia đạo không hạnh phúc.

Riêng quý bà sinh những tháng 1, 5, 7 và 9 Âm lịch, nhất là những giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất nhiều hung tinh hội tụ, các bà đề phòng mọi mặt, kể cả tật bệnh.
__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Old 21-01-2011, 07:14 PM   #2
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,146
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Frosty Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ

Nam: Quý Tỵ (1953) 59 tuổi, Sao Thái Dương

Quý ông mạng Trường Lưu Thủy, tiểu hạn cung Hỏa, tuy khắc nhưng Thủy khắc được Hỏa lại tốt đẹp là “ngã khắc sinh tài”. Quý ông gặp sao Thái Dương nên gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên tại đây có sao Thái Tuế hội cùng một số sao hung bại tinh, quý ông dễ bị tai tiếng, thị phi cũng như rắc rối về xe cộ, luật pháp.

Một số ông có tang chế trong thân tộc. Quý ông đang đi làm hay hoạt động trong thương trường gặp nhiều trắc trở, nhưng nhờ quý nhân phù trợ, các ông lại vượt qua sóng gió để đi đến thành công.

Về tài lộc, không phải thiếu hụt và càng về cuối năm, càng thoải mái cũng như hay có của hoạnh tài. Gia đạo có hỷ sự: con các thành danh, đậu đạt, cưới gả, sinh nở, cũng như có nhiều niềm vui là nhờ đức nhẫn nhịn của quý ông. Còn độc thân, có tình cảm đến, nhưng đầy rắc rối, không vui.

Quý ông có dịp đi du lịch, đi hành hương nên lưu tâm về pháp luật xe cộ. Riêng các ông sinh tháng 1, 3, 5, 7 Âm lịch nhất là những giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất có nhiều hung tinh, xấu nhiều, tốt ít.

-----------

Nữ: Quý Tỵ (1953) 59 tuổi, Sao Thổ Tú

Quý bà mạng Trường Lưu Thủy, tiểu hạn ở cung Kim là “tương sinh đệ nhất tốt” nhưng với Thái Tuế, Lưu Thái Tuế cùng các hung bại tinh hội chiếu nên thường bị miệng tiếng thị phi, nhiều khi còn rắc rối luật pháp. Một số bà còn có chuyện buồn về tang chế.

Đi làm hoặc kinh doanh cũng đều lo âu vì gặp nhiều trắc trở, bị cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ cũng như may mắn đưa đến mọi sự việc lại trở nên tốt đẹp, biến hung thành kiết.

Về mặt tài lộc, với Lưu Lộc Tồn tại tiểu hạn nên được dư dả và có tài lộc bất ngờ. Gia đạo có nhiều niềm vui của con cháu: đậu đạt, cưới gả, sinh nở.
Còn độc thân cũng gặp tình cảm những cũng không được vui lắm. Một số bà đi du lịch, hành hương cẩn thận về xe cộ, giấy tờ.

Riêng các bà sinh vào các tháng 1, 5, 7, 9 Âm lịch cùng các giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung nhiều cát ít, phải thật cẩn thận.
Reply With Quote
Old 21-01-2011, 07:16 PM   #3
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,146
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

In Love Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ

Nam: Ất Tỵ (1965) 47 tuổi, Sao Thổ Tú

Quý ông mạng Phúc Đăng Hỏa, tiểu hạn cung Hỏa được vượng khí tốt. Năm nay với Sao Thái Tuế ở tiểu hạn ở cung Quan Phù, Bạch Hổ thường bị miệng tiếng hiểu lầm, đôi khi còn rắc rối về xe cộ và luật pháp và một số vị còn có tang chế trong gia tộc.
Đi làm trong hãng xưởng hay kinh doanh trong thương trường thường bị cạnh tranh, ganh ghét phiền muộn nhiều.

Các ông phải thay đổi hoặc di chuyển nhiều. Và nhớ quý nhân giúp đỡ cùng hội tụ được nhiều Cát tinh nên quý ông vượt qua được mọi khó khăn để đi đến thành quả tốt đẹp.

Về mặt tài chánh càng về cuối năm càng thoải mái và có tài lộc bất ngờ đó là nhờ Lưu Lộc Tồn hội chiếu. Một số ông năm nay có đi du lịch hay hành hương nên lưu tâm về sức khỏe, xe cộ... Còn độc thân hay có gia đình nên mềm mỏng, nhẫn nhịn để giữ hòa khí.

Riêng quý ông sinh vào những tháng 1, 3, 5, 9 Âm lịch cùng các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung nhiều, cát ít, chớ coi thường.

----------

Nữ: Ất Tỵ (1965) 47 tuổi, Sao Vân Hớn

Quý cô ở mạng Phúc Đăng Hỏa, tiểu hạn cung Kim, tuy khắc nhưng Hỏa khắc Kim lại tốt là “ngã khắc sinh tài”. Vì có Thái Tuế và Lưu Thái Tuế hội chiếu ở tiểu hạn, hội cùng Quan Phù, Bạch Hổ nên ngoài sự bị thị phi, đố kỵ, hiểu lầm các cô còn bị rắc rối về xe cộ, luật pháp.
Một số cô có tang chế trong thân tộc.

Về tài chánh, với Lưu Lộc Tồn tại tiểu hạn và Lộc Tồn bị Tuần xung chiếu, có chi tiêu nhiều thì tiền bạc vẫn dư dả nhất là những tháng cuối năm và có tài lộc bất ngờ.
Gia đạo có nhiều niềm vui về sự học hành của con cái. Trong gia đình nên mềm mỏng và nhẫn nhịn để giữ hạnh phúc.

Còn độc thân, gặp tình cảm nhưng cũng nhiều sóng gió, tưởng phải chia tay. Đi đâu cũng cẩn thận về xe cộ.

Riêng các cô sinh và những tháng 1, 5, 7, 9 Âm lịch cùng các giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất lưu tâm hơn nữa vì hung nhiều, cát ít.
Reply With Quote
Old 21-01-2011, 07:18 PM   #4
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,146
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

Evil Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ

Nam: Đinh Tỵ (1977) 35 tuổi, Sao Thái Âm

Mạng Sa Trung Thổ, tiểu hạn ở cung Hỏa, được “tương sinh đệ nhất tốt”. Năm nay, có những phiền muộn như bị miệng tiếng thị phi, bị rắc rối về luật pháp (nhất là xe cộ) và một số bạn còn có tang trong thân tộc.

Nhưng các bạn lại có nhiều hên may. Đang đi học, tuy vất vả, nhưng lại đậu đạt cao. Đi làm trong hãng xưởng, tuy bị tiểu nhân nói xấu, nhưng được cấp trên thích mến, cho thăng chức, lên lương. Bạn nào trong thương trường, lo lắng, vất vả nhiều nhưng bù lại kết quả đạt được như ý muốn.

Về tài lộc, tuy chi phí nhiều nhưng vẫn dư dả và hay có những món tiền bất ngờ. Bất cứ trong mọi lãnh vực đều có quý nhân tận tình giúp đỡ. Còn độc thân có tình cảm vui, những cũng lộn xộn, có lúc tưởng phải chia tay. Đã có gia đình, mềm mỏng, khéo léo để giữ hòa khí.

Riêng quý bạn sinh vào tháng 1, 3, 5 và 9 Âm lịch và những giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất có nhiều hung tinh, hung nhiều cát ít, cẩn thận.

------------

Nữ: Đinh Tỵ (1977) 35 tuổi, Sao Thái Bạch

Quý cô gặp sao Thái Bạch cần cẩn thận kẻo dễ thất thoát tiền bạc, bị đau yếu và nhiều cô còn có tang trong thân tộc. Mạng Sa Trung Thổ, tiểu hạn ở cung Kim là sinh xuất, làm gì cũng mất nhiều công sức.

Với một số hung bại tinh, các cô thường bị miệng tiếng, thị phi, đôi khi còn rắc rối về luật pháp. Đang đi làm hay trong kinh doanh, tuy bị tiểu nhân nói xấu, quậy phá cũng như bị cạnh tranh khốc liệt nhưng vẫn vượt qua, lên lương, thăng chức, buôn bán tiến triển thuận lợi.

Tiền bạc tuy có chút âu lo nhưng không phải thiếu hụt và càng cuối năm càng dư dả. Nhưng chớ cho vay mượn, hùn hạp có hại. Còn độc thân, có tình cảm, nhưng nhiều rắc rối. Có gia đình, khéo léo để bảo toàn hạnh phúc.

Riêng các cô sinh vào tháng 1, 5, 7, 9 Âm lịch và những giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất cẩn thật nhiều vì hung nhiều, lành ít.
Reply With Quote
Old 21-01-2011, 07:20 PM   #5
hoangvu's Avatar
hoangvu
Administrator

 
Join Date: Oct 2003
United States
Đã Cảm ơn: 3,146
Được cảm ơn: 2,487 lần/1,410 bài
Blog Entries: 20
Status:hoangvu is offline
 
hoangvu is on a distinguished road

In Love Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TỴ

Nam: Kỷ Tỵ (1989) 23 tuổi, Sao Thái Dương

Sao Thái Dương mang đến cho các bạn nhiều hên may, nhất là tiền bạc. Tuy nhiên, mạng Đại Lâm Mộc, tiểu hạn ở cung Hỏa là sinh xuất, làm gì cũng mất nhiều công sức.
Đã vậy, nhiều sao xấu hội tụ, các bạn thường bị miệng tiếng, hiểu lầm, đôi khi còn bị nhiều phiền hà về luật pháp. Một số bạn còn có tang nữa. Cho nên, dù gặp sao Thái Dương, các bạn phải phấn đấu thật nhiều.
Học hành cần cố gắng hết sức mới đạt kết quả tốt đẹp.

Tiền bạc năm nay tuy không phải thiếu hụt, nhưng không giữ được. Đừng ham vui, a dua theo bè bạn xấu, cùng chạy xe quá tốc độ tai họa khó lường. Tình cảm năm nay tuy có, nhưng lúc vui, lúc buồn, và tốn kém tiền bạc nhiều về chuyện này.
Chớ để lụy về chuyện trai gái, ảnh hưởng xấu đến học hành, sự nghiệp.

Riêng các bạn sinh tháng 1, 3, 5, 9 Âm lịch và nhất là giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung nhiều, cát ít, phải lưu tâm lắm.

-----------

Nữ: Kỷ Tỵ (1989) 23 tuổi, Sao Thổ Tú

Tiểu hạn năm nay ở Đậu (Âm Kim) khắc mạng Đại Lâm Mộc của quý cô. Tại đây có Triệt và một số hung bại tinh, các cô làm gì cũng gặp khó khăn trắc trở. Đã vậy còn bị hiểu lầm, chụp mũ, đôi khi phiền hà về luật pháp.

Một số cô còn có tang nữa. Tuy sóng gió, nhờ có Triệt, cuối cùng cũng qua khỏi phiền toái. Năm nay, các cô phải thật kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc, học hành mới có thể vượt qua khó khăn để đi đến thành công.

Chớ ham vui, a dua theo bè bạn xấu, chạy xe chớ quá tốc độ tai họa khó lường. Năm nay tiền bạc không giữ được, vào tay nọ ra tay kia.

Về tình cảm, tuy có nhưng buồn nhiều, vui ít, đôi khi tưởng chia tay và cũng tốn kém nhiều về tiền bạc trong cuộc tình. Chớ để lún lầy về chuyện này, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Riêng quý cô sinh những tháng 1, 5, 7, 9 Âm lịch và những giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất cát ít, hung nhiều, chớ coi thường.
__________________
www.dactai.com
Reply With Quote
Trả lời

Bookmarks

Tags
tân mão 2011!, trọn năm, tuổi tỵ, xem tử vi

Những Chủ Đề Tương Tự
Đề tài Người gởi Chuyên mục Trả lời Bài viết cuối
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi HỢI hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 5 11-02-2011 07:05 PM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi TÝ hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 12 26-01-2011 09:48 AM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi THÂN hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 22-01-2011 08:33 AM
Xem Tử Vi trọn năm Tân Mão 2011! Tuổi SỬU hoangvu Tử Vi - Khoa Học Huyền Bí 4 21-01-2011 05:07 PM
Happy new year 2011 - Chúc Mừng Năm Mới 2011 hoangvu Chúc mừng - Chia buồn 10 14-01-2011 01:44 AMHiện thời số người đang xem chủ đề này là: 1 (0 Thành viên và 1 Khách)
 
Thread Tools
Display Modes

Quyền Hạn Gởi bài
Bạn không được quyền gửi bài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đangTắt

Chuyển nhanh đến

Múi giờ GMT -7. Hiện tại là 04:50 PM.


Chút Lưu Lại không chịu bất cứ trách nhiệm gì về nội dung bài đăng của tất cả Thành viên.
Nhóm Điều Hợp có toàn quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, dời chỗ bài đăng, hay khóa tên Thành viên mà không cần giải thích lý do.

Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2018 @ www.chutluulai.net. All rights reserved.
Vietnamese Language by www.mvietx.org.